cánh gà tẩm phô mai chiên giòn

Bạn hãy trổ tài làm món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức nhé!

canhgachiengion cánh gà tẩm phô mai chiên giòn

Nguyên liệu:

– Gà: 3 cánh

– Trứng gà: 2 trái

– Bột chiên xù: 200g

– Bột mì: 100g

– Phô mai bột: 100g

– Muối, tiêu, xốt mayonnaise ăn kèm

Thực hiện:

– Cánh gà rửa sạch, để ráo, cho vào nồi nước sôi luộc khoảng 5 phút, vớt ra cho ráo nước. Ướp cánh gà với muối, tiêu xay, để thấm gia vị.

– Trứng gà đánh tan. Lăn cánh gà qua lớp bột mì khô, lăn tiếp qua trứng gà và cuối cùng là qua bột chiên xù.

– Đun ngập chảo dầu, đợi sôi, cho gà vào chiên vàng đều hai mặt, sau đó vớt ra, tấm thêm lớp bột phô mai. Dùng nóng với xốt mayonnaise.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *