Những mẫu nhà thiết kế đẹp – độc – lạ nhất thế giới

Những mẫu nhà thiết kế đẹp – độc – lạ dưới đây sẽ khiến bạn muốn được sống thử một lần ngay từ lần đầu ngắm nhìn.

kien truc 1016
Với bề mặt bằng kính trong suốt để đón nhận tối đa nguồn sáng tự nhiên, cùng kiểu dáng độc đáo, ngôi nhà Heliodome ở Pháp là một trong những mẫu nhà thiết kế đẹp nhất thế giới.
kien truc 1 245c
Matti Suuronen, vị kiến trúc sư người Phần Lan đã thiết kế mẫu nhà Futuro với hình dáng giống như chiếc tàu vũ trụ vô cùng độc đáo. Mẫu nhà này đã được ứng dụng tại nhiều nơi trên thế giới.
kien truc 2 768d
Hình dáng kỳ lại của ngôi nhà ở Montreal, Canada khiến nhiều người không khỏi bất ngờ ngay từ lần đầu nhìn thấy.
kien truc 3 d23e
Ngôi nhà ốc ở Mexico thực sự là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Tất cả các ngày trong năm, chủ nhân ngôi nhà đều mở cửa để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.
kien truc 4 f694
Được thiết kế với hình dạng như toliet, nhưng ngôi nhà Haewoojae ở Suwon (Hàn Quốc) lại là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện triển lãm và hòa nhạc.
kien truc 5 cabd
Ngôi nhà Upside-Down ở Đức gây ấn tượng với thiết kế phần nóc nhà tiếp đất.
kien truc 6 7297
Ngôi nhà tuyệt vời với nhiều hình khối bắt mắt ở Israel do vị kiến ​​trúc sư người Pháp thiết kế có sức hút kỳ lạ đối với bất kỳ vị khách nào.
kien truc 7 a713
Tọa lạc tại một công viên ở Hà Lan, ngôi nhà giày được lấy ý tưởng thế kế lấy từ một bộ phim hoạt hình của Hà Lan, mang vẻ đẹp vô cùng dễ thương, ấm áp.
kien truc 8 950a
Thuộc sở hữu tư nhân, ngôi nhà khối ở Rotterdam, ở Hà Lan đã thu hút được sự chú ý của mọi người dân xung quanh ngay từ khi mới bắt đầu xây dựng.
kien truc 9 4703
Cũng thuộc quyền sở hữu tư nhân, ngôi nhà đá ở Bồ Đào Nha được bao quanh bởi hàng rào chắc chắn, như gợi nhớ cho chúng ta về thời kỳ sống trong các hang động bằng đá của con người.
kien truc 10 e7bb
kien truc 11 649c
Mất gần 3 thập niên để xây dựng, ngôi nhà Hobbit ở Cộng hòa Séc đã mang lại cho chủ nhân của nó thành quả xứng đáng với nhiều giải thưởng về kiến trúc.
kien truc 12 0248
Ngôi nhà Mirror ở Bolzano, Ý rất khó có thể phát hiện, do nó được thiết kế bằng gương trong suốt, hòa giữa không gian.

Theo Giadinhvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *