Lạ mắt với trường mẫu giáo hình dạng biểu tượng vô cực

Tọa lạc bên đường Longhao (Thượng Hải, Trung Quốc), trường mẫu giáo Infinity Kindergarten có hình dạng biểu tượng vô cực trong toán học khi nhìn từ trên cao. Công trình mang đến cho trẻ em thành phố không gian học tập, vui chơi gần gũi với thiên nhiên.

truong mau giao 1 04e2
Trường mẫu giáo với hình dạng biểu tượng vô cực được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư gồm Mao Guang Chii, Chen Liujun, Li Sanjian, Zhao Lin và Wu Hailong.
truong mau giao 2 b6a2
Công trình có tổng diện tích 8.375m2, nhìn từ trên cao tựa như một tổ hợp bao gồm nhiều tòa nhà nhỏ, tạo thành biểu tượng vô cực.
truong mau giao 3 483a
Công trình độc đáo mang tên Infinity Kindergarten mang đến cho trẻ em thành phố Thượng Hải không gian học tập, vui chơi gần gũi với thiên nhiên.
truong mau giao 4 0878
Nhìn từ trên cao, trường mẫu giáo độc đáo được bố trí nhiều mảng xanh. Bên trong gồm nhiều lớp học, không gian công cộng và sân vườn.
truong mau giao 5 bae0
Các khối công trình được xếp chồng sole, kết nối với nhau không tuân theo một quy tắc nào tạo nên sự riêng biệt cho trường mẫu giáo này.
truong mau giao 6 70d5
Infinity Kindergarten có tới 4 kiểu sân gồm sân trong, sân ngoài trời, sân dưới tán cây lớn và sân vườn trên mái. Nhờ đó, trẻ nhỏ có thể thỏa sức vui chơi, khám phá.
truong mau giao 7 8eb4
Hình ảnh một phòng học hình chữ nhật rộng rãi, thoáng sáng với sàn lát gỗ tự nhiên
 an toàn và thân thiện.
truong mau giao 8 524e
Trên sân thượng trường mẫu giáo còn có vườn thực vật thu nhỏ cho trẻ tìm hiểu, khám phá.

Theo Cafeland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *