Tiêu chí chọn nhà cung cấp thép xây dựng

Việc tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp thép xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đảm bảo chất lượng công trình.

Vì vậy, khi lựa chọn nhà cung cấp thép cho công trình xây dựng bạn cần lưu ý đến một số tiêu chí sau:

1. Tìm kiếm các nhà cung cấp thép có uy tín

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm là phải chọn được nhà cũng cấp có uy tín trên thị trường. Bạn sẽ thực sự yên tâm khi tìm đến địa chỉ của một nhà cung cấp uy tín và thâm niên. Bởi ở họ không chỉ có sản phẩm chất lượng mà còn có những dịch vụ kèm theo và sự chuyên nghiệp. Sản phẩm thép từ những nhà cung cấp uy tín thường có giấy chứng nhận quản lý chất lượng sản phẩm. Bạn hãy tham khảo danh sách khách hàng cũng như kinh nghiệm từ những người đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty đó để nắm rõ hơn về chất lượng sản phẩm.

20141013113336239
Sản phẩm thép từ những nhà cung cấp uy tín sẽ mang đến chất lượng tốt
cho công trình.

2. Nhà cung cấp thép có giấy chứng nhận quản lý chất lượng sản phẩm

Chất lượng của công trình nhà ở, văn phòng, nhà máy, cầu đường… có được đảm bảo hay không là nhờ phần lớn vào chất lượng thép xây dựng. Vì lẽ đó, việc lựa chọn sản phẩm thép từ những công ty đã có giấy chứng nhận quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO hoặc giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) đối với thép nhập khẩu sẽ mang đến sự an tâm cho bạn. Những tiêu chuẩn của ngành xây dựng cũng như chất lượng công trình sẽ được đảm bảo khi lựa chọn sản phẩm này.

20141013113516110
Tiêu chuẩn của ngành xây dựng cũng như chất lượng công trình sẽ được đảm bảo
khi lựa chọn thép có giấy chứng nhận quản lý chất lượng sản phẩm.

3. Nhà cung cấp thép có mức giá cạnh tranh

Khi lựa chọn thép xây dựng, bạn nên để ý đến các nhà cung cấp đưa ra những mức giá cạnh tranh nhất. Điều đó không đồng nghĩa với việc bạn sẽ chọn những công ty bán thép xây dựng với mức giá rẻ vì sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình, gây tổn thất về kinh tế.

Ở đây, giá cả cạnh tranh phải đi cùng với chất lượng đảm bảo. Để mang lại chất lượng và hiệu quả của công trình, đồng thời, tiết kiệm được chi phí, bạn nên lựa chọn loại thép chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

20141013113523957
Lựa chọn loại thép chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất trên
thị trường vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm được chi phí.

4. Nhà cung cấp thép mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng

Những nhà cung cấp thép xây dựng có sự chuyên nghiệp sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết cho khách hàng về cách lựa chọn chủng loại, kích cỡ thép phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cùng với đó, sản phẩm họ cung cấp sẽ đảm bảo được chất lượng với giá cả hợp lý, các hoạt động báo giá nhanh chóng, thời gian giao hàng đúng hạn và linh hoạt. Không chỉ vậy, khi đến với những nhà cung cấp này, bạn còn được hưởng nhiều chế độ khuyến mãi tốt. Đồng thời, họ còn có mạng lưới phân phối rộng rãi nên vị trí và giờ giao dịch sẽ hết sức thuận tiện.

Theo Báo Xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *