Bạn hãy trổ tài làm món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức nhé!
Nguyên liệu:
– Gà: 3 cánh
– Trứng gà: 2 trái
– Bột chiên xù: 200g
– Bột mì: 100g
– Phô mai bột: 100g
– Muối, tiêu, xốt mayonnaise ăn kèm
Thực hiện:
– Cánh gà rửa sạch, để ráo, cho vào nồi nước sôi luộc khoảng 5 phút, vớt ra cho ráo nước. Ướp cánh gà với muối, tiêu xay, để thấm gia vị.
– Trứng gà đánh tan. Lăn cánh gà qua lớp bột mì khô, lăn tiếp qua trứng gà và cuối cùng là qua bột chiên xù.
– Đun ngập chảo dầu, đợi sôi, cho gà vào chiên vàng đều hai mặt, sau đó vớt ra, tấm thêm lớp bột phô mai. Dùng nóng với xốt mayonnaise.