Ưu điểm của cửa tự động

Cửa là một phần rất quan trọng cho bất kỳ công trình nào, nó không chỉ tạo lối đi mà còn ảnh hưởng đến tính thẫm mỹ cho toàn bộ công trình. Với công nghệ tiên tiến hiện đại ngày nay thì không thể không kể đến loại cửa tự động, cùng với hệ cảm biến giúp cửa có thể tự động đóng mở khi bạn đi qua mà không cần dùng lực đẩy.

Có thể nói, với sự xuất hiện của cửa tự đồng đã dần thay thế các mẫu cửa truyền thống. Tại sao lại như vậy? Dưới đây chúng tôi xin chứng minh 3 lý do mà bạn nên dùng cửa tự động để thay cho cửa truyền thống cho bạn tham khảo:

Thứ nhất, tiết kiệm chi phí

Theo kinh nghiệm thì việc sử dụng cửa kính tự động giúp bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng và cả chi phí đầu tư ban đầu.

c1 0e8c
Cửa thông minh này sẽ giúp tiết kiệm nhiều loại chi phí

Nếu như sử dụng cửa đẩy truyền thống thì chúng ta thường thấy tại các trung tâm thương mại, khách sạn thường sẽ có nhân viên đứng đóng mở cửa chào đón khách. Nhưng với hệ thống cửa tự động sử dụng công nghệ cảm ứng biến nên sẽ tự động đóng mở cửa và đảm chiều khi gặp vật cản giúp đảm bảo an toàn cho việc đi lại. Điều này giúp ban tiết kiệm được một khoản chi phí cho nhân viên này.

Ngoài ra, sử dụng cửa tự động còn giúp tiết kiệm chi phí cho hệ thống điều hòa, bởi sử dụng cửa này giúp đảm bảo kín gió, ngăn chặng sự thất thoát hơi lạnh của điều hòa ra bên ngoài. Và điều này giúp bạn tiết kiệm được hóa đơn tiền điện hàng tháng đáng kể.

Thứ hai, kiểu dáng phong phú, phù hợp với nhiều công trình

Để đáp ứng nhu cầu thẫm ngày càng cao của con người thì hiện nay cửa tự động cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn như: cửa trượt tự động, cửa xoay tròn, cửa trượt xếp lớp,…tùy vào từng trường hợp mà bạn sử dụng loại nào cho phù hợp.

Thứ ba, an toàn hơn so với cửa thông thường

Lắp đặt hệ thống cửa an toàn là vấn đề mà bạn cần phải đặt lên hàng đầu. Sử dụng cửa tự động giúp tự đảo chiều khi gặp chướng ngại vật nên bạn không lo lắng về vấn đề bị kẹt khi đi qua lại. Hay trường hợp mất điện bạn cũng không phải lo ngại bởi cửa vẫn có thể hoạt động với bộ pin dự phòng giúp bạn vẫn có thể thoát hiểm an toàn.

Cửa tự động thường là bằng loại kính cường lực đảm bảo chắc chắn, cùng với hệ thống gioăng phớt giúp kính không bị nứt hay vỡ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra sử dụng kính này cũng giúp bạn dễ vệ sinh lau chùi, lại rất thân thiện với môi trường.

An toàn, kiểu dáng đa dạng phong phú, tính thẫm mỹ cao hoặc toàn phù hợp với công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Đó cũng chính là lý do cửa tự động hiện diện ngày càng nhiều trong các công trình kiến trúc và giúp mang đến vẻ đẹp hiện đại nhất.

Theo Tcxd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *