Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024: Tuất thu nhập tăng bất ngờ, Dậu gặt hái nhiều thành công

Người tuổi Dậu có thái độ rất tốt, bạn đã bắt đầu gặt hái được thành công trong sự nghiệp, được thăng chức và kiếm nhiều tiền.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024: Tuất thu nhập tăng bất ngờ, Dậu gặt hái nhiều thành công

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024, khi cảm nhận có những khó khăn sắp tới có nghĩa là tuổi Tý nên quay về bên trong. Dự báo tuần này bạn sẽ được mở mang thêm kiến thức và đào sâu hơn vào những khát vọng sâu trong bản thân.

Thay vì ngồi đó buồn phiền vì tình cảm không như ý thì tuần này tuổi Tý hãy cùng mọi người tham gia các hoạt động gắn kết và vun đắp cảm xúc với những người xung quanh. Ngoài ra, bạn nên học hỏi để lưu ý việc các cặp đôi hạnh phúc luôn tìm cách tránh xa, từ đó mới có thể tìm cách duy trì hôn nhân bền lâu.

Về phương diện tài lộc cho thấy thời gian Tết Nguyên đán vừa qua bản mệnh mua sắm khá nhiều nên thời gian này càng phải cẩn trọng chi tiêu, hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết.

Ảnh hưởng của Dịch Mã nên có thể đầu năm mới nhưng con giáp tuổi Tý phải dịch chuyển, đi lại khá nhiều. Nếu vì lý do công việc thì hãy vui vẻ chấp nhận vì đây cũng là cơ hội để bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm hay ho cho mình.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024: Tuất thu nhập tăng bất ngờ, Dậu gặt hái nhiều thành công - 1

Theo tử vi, nếu bạn đang mang trên vai quá nhiều gánh nặng về cuộc sống, công việc hay cảm xúc, hãy tìm những người đáng tin cậy để cùng bạn chia sẻ khó khăn. Có thể họ sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý cực kỳ quan trọng mà bạn chưa từng nghĩ tới bao giờ.

May mắn là sao Thái Dương ghé thăm, phù trợ cho khía cạnh công việc của con giáp tuổi Sửu tuần mới nên không có khó khăn nào ngáng đường của bản mệnh. Thậm chí bạn còn có thêm thời gian để hỗ trợ cả những đồng nghiệp đang vướng vào chút trở ngại.

Nếu bản mệnh có ấp ủ kế hoạch làm gì thì nên ưu tiên thực hiện từ đầu tuần vì cuối tuần có Tỷ Kiên ngăn trở khiến bạn không thể làm được việc gì một cách chu đáo, cẩn thận, dễ bị sai sót. Hoặc thậm chí có những người còn đứng ra bày tỏ ý kiến chống đối với bạn.

Để giữ được trạng thái ổn định trong vận trình tình cảm thì con giáp tuổi Sửu cũng đã nỗ lực rất nhiều. Bạn nên biết khuyến khích, động viên cho bản thân, đừng vì những gì mình chưa làm được mà cảm thấy lo lắng quá.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024: Tuất thu nhập tăng bất ngờ, Dậu gặt hái nhiều thành công - 2

Kết quả mà bạn đạt được rất đáng nể trong tuần mới. Nếu bạn là trưởng nhóm, hãy phân bổ công việc một cách khoa học cho các thành viên. Sự đồng lòng sẽ giúp cả nhóm cả bạn đi xa hơn cả mong đợi.

Thương Quan xuất hiện nên nửa đầu tuần tuổi Dần mệt mỏi vì phải xử lý các vấn đề, không thể tập trung vào kế hoạch và những mối ưu tiên hàng đầu của mình. Nhưng đừng lo lắng quá vì mọi chuyện sẽ êm đẹp vào cuối tuần, khó khăn rồi sẽ sớm qua đi.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dần thời gian này có nhiều khởi sắc. Các cặp đôi cùng hướng tới mục tiêu chung, hỗ trợ nhau thực hiện tham vọng của mỗi người.

Thái Tuế hung tinh xuất hiện trong thời gian này gây điềm báo tai nạn bất ngờ, do đó bản mệnh nhất định cẩn thận khi xuất hành xa. Luôn chọn giải pháp an toàn nhất cho mình, hạn chế đi đường tắt, không nên đi đường khi trời đã quá khuya.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024: Tuất thu nhập tăng bất ngờ, Dậu gặt hái nhiều thành công - 3

Tuần này ẩn chứa những cơ hội mới trong công việc và phát triển tài chính dành cho tuổi Mão. Thời gian qua, bạn đã rất nỗ lực để nâng cấp bản thân, nâng cao trình độ và chuyên môn trong lĩnh vực của mình, vì thế trong thời gian tới, bạn sẽ được cất nhắc cho những vai trò và nhiệm vụ cao hơn tại môi trường làm việc.

Suốt cả tuần, tuổi Mão phải trải qua không ít thăng trầm vì thế nên tận dụng niềm vui mà Thực Thần mang tới cho bạn vào ngày đầu tuần nhé. Sau đó chỉ cần tùy cơ ứng biến, không nên chống lại mà nên nhạy bén, linh hoạt theo hoàn cảnh.

Con giáp tuổi Mão biết cách làm mới tình cảm, hai người nhờ thế mà được sống lại cảm giác vui vẻ như lúc mới yêu. Để tránh sự nhàm chán, bạn rất sáng tạo trong cách thể hiện tình yêu của mình.

Bách Việt chủ đào hoa ghé thăm nhắc nhở người tuổi Mão thận trọng về khía cạnh tình cảm. Bản mệnh có nhiều người theo đuổi chưa hẳn là điều tốt, nhất là khi bạn đang trong một mối quan hệ. Nếu không muốn rắc rối thì bạn nên biết từ chối ngay những tình cảm ngoài luồng.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024: Tuất thu nhập tăng bất ngờ, Dậu gặt hái nhiều thành công - 4

Con giáp tuổi Thìn khá buồn khi nhiều việc diễn ra không như kế hoạch. Điều này sẽ mang đến nhiều thách thức, song cũng là dịp để bạn phát triển bản thân và nâng cao thu nhập của mình.

Mối quan hệ thiếu sự lắng nghe khiến con giáp tuổi Thìn luôn có cảm giác có điều gì đó gượng gạo. Hãy sắp xếp để hai người có thời gian ở bên nhau nhiều hơn bạn nhé.

Chính Tài ghé thăm đầu tuần mang lại tiền bạc và những thông tin khả quan về các cơ hội gia tăng tài chính. Khi có tiền trong tay bản mệnh cũng không nên hoang phí, nên có kế hoạch chi tiêu thận trọng hơn.

Ảnh hưởng của Thiên Cẩu nên bản mệnh tuần này có nhiều vấn đề phải lo nghĩ, gây hại cho sức khỏe. Có chuyện gì cũng phải tìm hiểu tận gốc và từ đó có thể tháo gỡ chúng càng sớm càng tốt, bạn cần có những giấc ngủ ngon, không nghĩ nhiều, đảm bảo sức khỏe.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024: Tuất thu nhập tăng bất ngờ, Dậu gặt hái nhiều thành công - 5

Sự nghiệp của con giáp tuổi Tị ngày càng suôn sẻ cũng là nhờ nỗ lực không hề nhỏ của bạn suốt thời gian qua. Trong bất cứ việc gì bạn cũng chăm chút từng vấn đề nhỏ vì bạn tin rằng đó là cách để mọi thứ trong cuộc sống của mình tốt lên.

Khi nhiều việc trong đời sống tình cảm ngày càng đi xuống, tuổi Tị nên soi xét lại, bạn chẳng thể nào mà luôn một mình cáng đáng, chịu đựng mọi việc. Đã đến lúc bạn nhờ người ấy giúp một tay, đừng vì ngại mà không nói ra mong muốn của mình.

May mắn gõ cửa nhà tuổi Tị vào đầu tuần với sự che chở của Chính Tài nhưng cuối tuần mọi việc sẽ trở nên khó khăn hơn những gì bạn có thể nghĩ tới. Lúc đó hãy bình tĩnh để nhìn ra vấn đề, từng bước một tháo gỡ khó khăn bạn nhé.

Nhờ Thiên Đức ghé thăm nên tuổi Tị tuần mới có cơ hội tốt để có thể phát tài phát lộc. Hãy tìm cách nắm bắt một cách nhanh chóng vì cơ hội qua đi cực kỳ nhanh chóng. Thậm chí đó có thể là khoản tiền để bạn có thể trang trải cuộc sống nửa năm tới đấy nhé.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024: Tuất thu nhập tăng bất ngờ, Dậu gặt hái nhiều thành công - 6

Tuần này trong công việc người tuổi Ngọ nên cẩn trọng hơn, tránh bị sai sót. Nhất là khi giao việc nên ghi lại chi tiết, cẩn thận, tránh bị hiểu nhầm ý. Tốt hơn hết là hỏi lại cẩn thận để xác nhận thông tin.

Có mối quan hệ tưởng như thân thiết nhưng con giáp tuổi Ngọ nhận ra đó không phải sự thật và làm bạn buồn. Thực ra đó là một phần của cuộc sống mà bạn không dám đối mặt mà thôi.

Thời gian này chỉ phù hợp cho sự tĩnh lặng, suy nghĩ sâu sắc hơn về cuộc sống của mình. Vì thế nên từ chối bớt các cuộc hẹn, tìm hiểu các vấn đề mà mình gặp đi gặp lại để tìm cách tháo gỡ chúng.

Ảnh hưởng của Bạch Hổ nên con giáp tuổi Ngọ cần đề cao cảnh giác, tránh bị tai họa, nhất định không được phóng nhanh vượt ẩu. Nếu không rất dễ gặp họa huyết quang, gây bất lợi cho sức khỏe và cuộc sống của mình cũng như những người liên quan.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024: Tuất thu nhập tăng bất ngờ, Dậu gặt hái nhiều thành công - 7

Có chút bất cẩn nên con giáp tuổi Mùi để xảy ra lỗi. Vô hình trung, một số người lợi dụng điều này để đẩy mọi trách nhiệm, công việc cho bạn, khiến bạn càng mỏi mệt hơn.

Niềm vui và nỗi buồn cứ thế xen lẫn suốt tuần này của người tuổi Mùi, Kiếp Tài xuất hiện cuối tuần sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn hơn. Vì thế, hãy trang bị một trái tim mạnh mẽ để sẵn sàng vượt qua tất cả bạn nhé.

Tuổi Mùi buồn vì tình cảm hiện tại chỉ vì bạn kỳ vọng quá nhiều mà thôi. Thậm chí bạn còn tự “mua” những lo lắng vào người vì hay suy nghĩ quá nhiều so với thực tế.

Nhờ có Tử Vi che chở nên tài lộc của bản mệnh đang có dấu hiệu tăng tiến, tuy nhiên đừng vì những lời hứa hẹn tiền sắp về mà vội tiêu xài hoang phí trong tuần này sẽ khiến bạn không đủ tiền mặt cho những trường hợp khẩn cấp. Nhìn chung, nên học cách chi tiêu hợp lý, tạo nó thành thói quen trong cuộc sống của bạn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024: Tuất thu nhập tăng bất ngờ, Dậu gặt hái nhiều thành công - 8

Tuổi Thân tuần này có nhiều niềm vui, có thêm động lực để bứt phá. Đã đến lúc bạn khởi động dự án mơ ước của bản thân. Ngay cả khi không có gì xảy ra trong tương lai gần, bạn cũng đừng nản lòng.

Đào hoa ghé thăm con giáp tuổi Thân độc thân hỗ trợ bạn có được những cuộc hẹn hò như ý. Khó khăn lúc này ở việc chọn lựa ai mà thôi. Những cặp đôi thời gian này cũng có thể hóa giải những căng thẳng trong cuộc sống hôn nhân để có tình cảm hài hòa hơn.

Lời khuyên cho bản mệnh trong thời gian tới là tập trung để cải thiện cuộc sống. Lối sống cũ khiến bạn không có được những thứ mình muốn thì ngay lúc này bạn cần thay đổi để trở nên văn minh và lịch sự hơn.

Ảnh hưởng của Đại Hao nên con giáp tuổi Thân có xu hướng mua sắm quá tay chỉ vì bạn không lên kế hoạch trước, thậm chí bạn còn sử dụng một phần tiền tiết kiệm. Hãy dừng ngay việc này lại và thay vì tập trung tiêu tiền thì nên nghĩ cách làm ra tiền.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024: Tuất thu nhập tăng bất ngờ, Dậu gặt hái nhiều thành công - 9

Người tuổi Dậu có thái độ rất tốt, bạn đã bắt đầu gặt hái được thành công trong sự nghiệp, được thăng chức và kiếm nhiều tiền. Nhất là trong tuần mới này, tài lộc đổ về không gì cản được, nó là kết quả của sự chăm chỉ và hết mình của bạn trong những năm gần đây chứ không phải trong thời gian ngắn.

Thiên Ấn hỗ trợ nên mọi việc trong tuần của tuổi Dậu suôn sẻ hơn, thậm chí mang lại cho bạn cơ hội tiền bạc hoặc cải thiện doanh thu vào giữa tuần. Hãy tận hưởng những niềm vui mà cuộc sống mang đến cho bạn tuần này.

Người tuổi Dậu tìm được niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Đó cũng là lý do tuần này bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho họ.

Chịu tác động của Tiểu Hao nên con giáp tuổi Dậu có xu hướng chi tiêu, mua sắm nhiều khoản nho nhỏ như mua đồ trang trí nhà cửa, quần áo giảm giá, giúp đỡ người thân… Ban đầu bạn nghĩ là ít nhưng khi tổng kết lại đó lại là một khoản kha khá.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024: Tuất thu nhập tăng bất ngờ, Dậu gặt hái nhiều thành công - 10

Nếu con giáp tuổi Tuất không thấy hứng thú, luôn nhàm chán thì cũng là lúc bạn nên thử sức với những lĩnh vực hoặc mặt hàng mới mẻ hơn. Chỉ cần có thêm chút sáng tạo vào cuộc sống thì cũng làm cho bạn hào hứng hơn rất nhiều.

Thời gian này hai người thiếu sự thống nhất, thậm chí có khi con giáp tuổi Tuất quyết định nhưng lại bị người ấy phản đối. Căng thẳng là điều khó tránh khỏi nhưng bạn nên khéo léo hơn khi xử lý.

Tiền bạc và tài chính sẽ là điểm sáng trong tuần này. Thu nhập của bạn có thể tăng bất ngờ hoặc bạn có thể tìm được một nguồn thu nhập phụ hấp dẫn khác.

Người tuổi Tuất nên cẩn thận với tác động của Ngũ Quỷ đang gây hại sức khỏe cho bản mệnh thời gian này. Có thể bạn nghĩ rằng không có vấn đề gì với việc thức muộn làm việc nhưng nó đang dần có những thay đổi bất lợi, nên thăm khám sớm để điều trị nhé.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19-25/2/2024: Tuất thu nhập tăng bất ngờ, Dậu gặt hái nhiều thành công - 11

Những gì xảy ra trong tuần này nhắc nhở tuổi Hợi đừng ôm đồm tất cả mọi thứ trong cuộc sống, hãy san sẻ khi có thể. Bạn là một người sống có trách nhiệm, song bạn lại thường gánh vác tất cả mọi thứ mà ít khi chia sẻ cùng những người xung quanh.

Đầu tuần tâm lý của người tuổi Hợi còn nhiều xáo trộn, lo âu, tuy nhiên đến cuối tuần có Chính Quan nâng đỡ nên bạn có thể thở phào nhẹ nhõm khi mọi việc đã được xử lý. Hứa hẹn trong thời gian tới tâm lý của bạn sẽ thoải mái hơn.

Nếu yêu cầu người ấy phải hiểu được suy nghĩ của mình thì quả là vô lý đấy con giáp tuổi Hợi. Thay vào đó, bạn nên dành nhiều thời gian để hiểu vấn đề của đối phương và biết cảm thông cho sự bận rộn của họ.

May mắn là có Thái Âm cát tinh trợ duyên nên nhiều cặp vợ chồng tuần này trở nên thuận hòa, hạnh phúc. Khi các vấn đề liên quan tới tài chính, con cái được xử lý, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, an tâm để cùng nhau nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *