Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2024 của 12 con giáp: RẰM tháng Giêng tuổi nào có lộc?

Tử vi hàng ngày 24/2/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình của ngày mới, mọi sự đều là số phận đã sắp đặt.

Chi tiết tử vi hàng ngày 24/2/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 24/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2024 của 12 con giáp: RẰM tháng Giêng tuổi nào có lộc?

Tiếp nối tử vi ngày 23/2/2024, Tương Xung khiến tuổi Tý gặp nhiều trắc trở. Bạn muốn hành động ngay hôm nay, nhưng kế hoạch của bạn lại bị trì hoãn vì những lý do rất ngớ ngẩn. Hôm nay cũng không phải là ngày tốt để con giáp này xin việc, khai trương, nhập trạch hoặc sửa sang lại cửa hàng.

May mắn còn có Chính Tài hỗ trợ nên đường tiền bạc của đương số không bị hao tổn nhiều. Càng chăm chỉ và cần mẫn thì bạn càng có tiền và công việc không bao giờ phụ bạn. Bên cạnh đó Tý còn có quý nhân nâng đỡ, nếu không có người đến giúp thì tiền tài của bạn sẽ dễ dàng bị người khác lừa gạt, bạn không nên tin tưởng ai để tiền bạc không bị thất thoát.

Tình duyên hôm nay không mấy suôn sẻ, vợ chồng xảy ra nhiều tranh chấp, đa phần là do chuyện tiền nong, con cái. Bạn cũng đang chịu nhiều ấm ức do người ngoài mang tới, nhiều lúc chỉ muốn sống yên bình nhưng hơi khó.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 24/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2024 của 12 con giáp: RẰM tháng Giêng tuổi nào có lộc? - 1

Kiếp Tài lâm vận nên Sửu khá chật vật vì công việc trong ngày này. Càng về cuối tuần càng nhiều việc dồn xuống và bạn càng áp lực vì không thể hoàn thành công việc như mong muốn của bản thân. Sửu cần hạn chế tin tưởng người ngoài và không nhúng tay giúp đỡ người khác khi người ta chưa nhờ đến bạn.

Tương Hại giáng họa nên vận tài lộc cũng ảm đạm không kém. Sáng ra chưa kiếm được tiền đã tốn nhiều tiền cho những khoản lặt vặt. Nhà ai có người sắp xuất hành đi xa thì nên nhắc nhở người đó cất đồ đạc cẩn thận, coi chừng mất ví tiền hoặc điện thoại ở nơi đông người.

Nay bạn sẽ dần phát hiện ra mình có không ít bạn bè lúc đầu rất thân thiết, rồi không biết từ lúc nào mất đi liên lạc và xa cách nhau dần đều. Nữ tuổi này vất vả vì gia đình con cái, không có thời gian chăm sóc bản thân tử tế, lúc nào cũng đầu bù tóc rối bận từ sáng tới tối.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 24/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2024 của 12 con giáp: RẰM tháng Giêng tuổi nào có lộc? - 2

Xem tử vi hàng ngày thấy có Thiên Quan cản trở nên việc học hành, thi cử, kiện tụng của tuổi Dần trong ngày này không mấy tốt đẹp. Bạn hãy thay đổi cách nhìn của bản thân trong công việc thì mới khá lên được, đừng để tâm quá nhiều tới chuyện mình có đang làm tốt được mọi việc hay không.

Bù lại nhờ có Tam Hợp nên tiền tài dư dôi hơn hẳn. Ngày này là ngày mà các bạn làm kinh doanh hàng ăn uống, thực phẩm khô hoặc hoa tươi, cây cảnh rất đắt khách, có tiền về tay. Người nào đang gặp bế tắc vì tiền bạc sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ cho bản thân vô cùng nhiệt tình.

Gần đây bạn bắt đầu học cách sống cho chính bản thân mình và mặc kệ mọi người xung quanh nói gì thì bạn vẫn ung dung hưởng thụ những ngày tháng bình yên. Nay cũng là ngày lành cho những người muốn đi xem mắt qua mai mối hoặc hẹn hò với người mình đang tìm hiểu.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 24/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2024 của 12 con giáp: RẰM tháng Giêng tuổi nào có lộc? - 3

Nhờ Chính Quan soi sáng nên con đường thi cử, công danh của Mão ngày này sáng hơn hẳn những ngày trước đó. Ai đi chùa đi đền cầu may, mong thi cử đỗ đạt, công việc suôn sẻ cũng rất tốt vì được ơn trên trợ duyên, mọi mong ước sớm thành hiện thực.

Chỉ có điều tài lộc hơi bất ổn do ảnh hưởng từ Tương Phá. Bậc làm cha mẹ nên nghiêm khắc hơn trong việc quản lý tiền bạc, xe cộ của con cái coi chừng con gặp bạn xấu rủ rê phá phách của cải gia đình. Người nào làm ăn lớn thì nên tự mình kiểm tra lại sổ sách giấy tờ quan trọng, cẩn thận bị thất thoát tiền bạc nhé.

Về tình cảm, có vẻ như mối quan hệ hiện tại giữa bạn và người ấy có thể phát triển được hay không phụ thuộc phần nhiều ở bạn đấy. Bên cạnh đó các bạn nữ tuổi này cũng chưa cần vội lập gia đình nếu sự nghiệp đang ổn, đừng nghe ai nói cả, hãy nghe trái tim mách bảo.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 24/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2024 của 12 con giáp: RẰM tháng Giêng tuổi nào có lộc? - 4

Tỷ Kiên ngáng trở nên Thìn dễ xảy ra một số bất đồng, xích mích với đồng nghiệp, vậy nên bạn hãy cẩn trọng về lời nói của mình hơn. Bạn cũng nên khéo léo hơn trong kinh doanh lúc giao tiếp với khách hàng, đông khách không có nghĩa là không mất khách, cứ chịu khó ăn nói khéo léo một chút, sau này bạn sẽ thấy mình sáng suốt.

Về tài chính, Thìn không nên rót vốn đầu tư trong ngày hôm nay kẻo bị tổn thất, hao tài tốn của. Bạn cũng đừng cả nể mà cho người khác mượn xe hoặc vay tiền, thân quen đến mấy cũng nên cẩn thận kẻo bị người ta lừa gạt trong sự ngỡ ngàng.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh đem tới tia hy vọng trong tình cảm cho con giáp này. Người độc thân được lòng người khác giới, vận đào hoa tăng cao, dễ được những đối tượng tốt để ý. Bạn cũng chịu khó ăn mặc chỉn chu, tóc tai được trau chuốt hơn mọi ngày nên khá được lòng đối tác, bạn bè.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 24/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2024 của 12 con giáp: RẰM tháng Giêng tuổi nào có lộc? - 5

Thiên Ấn cho biết sẽ có một tin tức được mang đến cho bạn trong tuần tới, và đây là một tin vui mà bạn có thể đã mong chờ từ lâu. Con giáp thông minh này biết cách xử lý mọi vấn đề khó nhằn tìm tới trong ngày này vì bạn quá nhanh quá khéo, mọi vấn đề vào tay Tị đều biến thành chuyện nhỏ.

Tam Hội trợ vận cho thấy thu nhập khởi sắc, Tị nên chú trọng tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Ngày này bạn sẽ có nhiều niềm vui và sự rủng rỉnh về khía cạnh tiền tài hơn bạn nghĩ nên hãy cứ thức dậy bằng thái độ thoải mái, hoan hỉ, may mắn sẽ tìm tới bạn sớm thôi.

Nay Tị cũng có được thiện cảm từ những người xung quanh vì bạn cực kỳ tinh tế, duyên dáng từ hành động tới cách ăn nói. Nếu bạn đã sẵn sàng cho việc bắt đầu một mối quan hệ lâu dài, ngày này báo hiệu tin vui sẽ tìm tới 2 bạn.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2024 của 12 con giáp: RẰM tháng Giêng tuổi nào có lộc? - 6

Chính Ấn nói rằng Ngọ hãy luôn tin tưởng vào bản thân và luôn tận tâm với công việc cũng như niềm tin của mình, đừng để người khác lay chuyển bằng vài lời nói bâng quơ. Công việc của Ngọ đang bước vào giai đoạn kết trái, hứa hẹn bạn sẽ gặt hái được kết quả tốt.

Nhưng Tự Hình nhắc nhờ Ngọ hạn chế tiêu tiền theo cảm tính, thích gì mua đó khi túi tiền còn dư dôi thì thời gian tới đây bạn sẽ cần khá nhiều tiền để giải quyết việc cá nhân. Ai hỏi vay tiền trong ngày này nên từ chối khéo, kể cả họ hàng gần vì sau này bạn sẽ cần tới số tiền đó.

Vận trình tình cảm suy giảm, nữ tuổi Ngọ tính tình ngang ngược, luôn đổ lỗi cho đối phương khiến họ bị tổn thương. Tâm trạng tiêu cực khiến con giáp này không có cảm hứng yêu đương, chỉ lo tập trung kiếm tiền và xa cách với những người xung quanh.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 24/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2024 của 12 con giáp: RẰM tháng Giêng tuổi nào có lộc? - 7

Do ảnh hưởng xấu từ Kiếp Tài nên tuổi Mùi khá đau đầu và bực dọc vì rắc rối công việc tìm tới trong ngày này. Những ai có ý định xin việc, cất nóc, nhận thầu hoặc gieo giống mới nên tránh ngày này ra vì không có lộc, dễ bị tiểu nhân tìm cách phá hoại.

Nhờ Tam Hội trợ lực nên giai đoạn khó khăn về tiền bạc của bạn sắp đi đến hồi kết và chuyển giao qua giai đoạn phát triển hơn, đừng suy nghĩ bi quan nữa. May mắn sẽ thuộc về bạn, bạn sẽ nhận/đòi lại đuợc khoản tiền vốn dĩ nên thuộc về mình trong thời gian tới.

Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau. Sức khỏe của những bạn đang chữa trị bệnh tật trong thời gian vừa qua cũng đang có dấu hiệu tích cực, bạn cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 24/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2024 của 12 con giáp: RẰM tháng Giêng tuổi nào có lộc? - 8

Công việc của tuổi Thân diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều phương án để giải quyết vấn đề nhờ vậy mà áp lực công việc giảm xuống. Con giáp chăm chỉ này đã làm gần xong những nhiệm vụ quan trọng của tuần và hôm nay bạn có thời gian để nghỉ ngơi, quan tâm tới cơ thể nhiều hơn.

Nhờ Thực Thần chỉ đường nên cách kiếm tiền của Thân cũng linh hoạt và thông thái hơn, không bỏ tất cả trứng vào một giỏ, biết kiếm thêm tiền từ việc kinh doanh. Thời gian này thu nhập của bạn sẽ tăng lên và bạn có định hướng rõ ràng để đầu tư làm ăn, không nghe người khác bày vẽ linh tinh.

Chỉ có điều do Hỏa Kim tương khắc nên tình duyên không như ý, nhiều người có rất ít bạn và cũng ngại giao tiếp nên đôi khi cảm thấy tủi thân và hơi lạnh lùng trong mắt người ngoài. Sức khỏe dạo gần đây đi xuống do tiệc tùng quá nhiều, bạn cũng không có thời gian để nấu nướng tử tế.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 24/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2024 của 12 con giáp: RẰM tháng Giêng tuổi nào có lộc? - 9

Thương Quan lâm vận nên trong ngày này tuổi Dậu khá hoang mang với những gì bản thân đang làm. Bạn rất dễ cãi nhau tại nơi làm việc và bạn buộc phải nhượng bộ. Những người làm công việc cần gặp khách hàng nhiều nên cẩn thận trong quá trình tư vấn sản phẩm cho khách coi chừng bị khiếu nại.

Vận trình tài chính suy giảm, bạn không có kế hoạch chi tiêu nên bị mất tiền khá nhiều. Vẫn đang trong tháng đầu năm nên đương số tiêu tốn khá nhiều tiền cho những khoản lặt vặt, càng ngày càng khó kiểm soát được tài chính, không thể vay mượn do xung quanh bạn ai cũng đang khó khăn.

Ngũ hành Hỏa Kim bất dung gây ảnh hưởng xấu tới tình duyên của đương số, bạn không nên tin tưởng vào những lời ngon ngọt mà người ta trao cho bạn trong ngày này. Các cặp đôi mới yêu dễ gặp phải sự phản đối từ gia đình, bạn bè.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 24/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2024 của 12 con giáp: RẰM tháng Giêng tuổi nào có lộc? - 10

Tỷ Kiên nhắc nhở Tuất nay có dấu hiệu bị cản trở, bạn dễ bị kẻ xấu đâm chọc khi đi làm. Người làm ăn kinh doanh chớ nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay mà hãy chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn, nay không có cơ hội tốt cho tuổi Tuất làm ăn lớn.

May mắn có Tam Hợp hỗ trợ nên Tuất không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Đồng tiền bạc đầu tư cho công việc, học hành ở hiện tại đang tạo ra nền móng vững chắc hơn cho tương lai của bạn. Các bạn trẻ gặt hái được những thành quả khả quan, xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong thời gian qua.

Tuất là con giáp sống biết điều nên trong các cuộc chơi vào ngày này không thể thiếu sự góp mặt của bạn, vắng bạn là mất vui. Con giáp này không còn yếu mềm như trước, sẵn sàng bật lại những người có tâm địa xấu và nói năng linh tinh về gia đình và bản thân mình ngay lập tức.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 24/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 24/2/2024 của 12 con giáp: RẰM tháng Giêng tuổi nào có lộc? - 11

Tử vi hôm nay cho biết vận trình công việc của tuổi Hợi đang trên đà tăng tiến, nếu chủ động thì ắt sẽ có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Bạn có thể sẽ đạt được thành công ở một lĩnh vực nào đó mà bạn đang cầu mong trong thời gian tới, đừng ngại nhận thêm nhiệm vụ mới.

Nhờ Thiên Tài mở đường nên đường làm ăn kinh doanh cũng khấm khá hơn, trong rủi có may, bạn vô tình được nhiều khách mới ủng hộ. Con giáp này còn có thể kiếm thêm một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng hoặc trúng thưởng bất ngờ khi mua hàng.

Vận trình tình cảm sa sút, các cặp đôi thờ ơ với nhau, không còn mặn mà như trước vì ảnh hưởng xấu từ ngũ hành Thủy Hỏa bất dung. Những đôi sắp cưới thì dễ cãi nhau vì vấn đề nhỏ trong đám cưới, nhiều lúc bạn chỉ muốn buông bỏ hết tất cả.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *