Tử vi thứ 6 ngày 23/2/2024 của 12 con giáp: Dần cần kiên trì, Dậu vượng phát

Xem tử vi hàng ngày 23/2/2024 của 12 con giáp, bạn sẽ biết một ngày của mình biến động ra sao, từ đó chủ động nắm bắt cơ hội hoặc đối diện nguy cơ.

Tử vi ngày 23/2/2024 tức ngày 14/01 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 23/2/2024 của 12 con giáp: Dần cần kiên trì, Dậu vượng phát

Xem tử vi hàng ngày 23/2/2024 của 12 con giáp, tuổi Tý chịu tác động của hung tinh Thiên Quan nên đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Hôm nay con giáp này dễ cảm thấy bế tắc khi không thể làm mọi chuyện theo ý mình. Rất có thể bạn sẽ phải chịu thiệt thòi về mình, nhưng đây là bài học để bạn rút kinh nghiệm vào lần sau.

Tình hình tài chính của tuổi này cũng có phần bất ổn. Các khoản thu nhập không có nhiều thay đổi, các khoản tích lũy cũng dần vơi nhưng bạn lại không biết cách chi tiêu hợp lý nên dễ dẫn tới tình trạng phải vay mượn bạn bè, người thân. Điều này quả thật không tốt chút nào đâu nhé!

Ngũ hành xung khắc, đường tình duyên của những chú Chuột dễ bị cản trở, rạn nứt, gia đạo kém an yên. Các cặp vợ chồng vì không hiểu ý nhau nên nảy sinh nhiều hiểu lầm, nếu không giải quyết kịp thời thì ngày càng sâu sắc hơn, thậm chí mối quan hệ đối mặt với nguy cơ đổ vỡ.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 23/2/2024 của 12 con giáp: Dần cần kiên trì, Dậu vượng phát - 1

Nhờ Tam Hợp xuất hiện trong tử vi hàng ngày 23/2/2024, vận trình của tuổi Sửu tương đối tốt. Mọi việc diễn ra thuận lợi, khó khăn trước đó được giải quyết triệt để. Thời điểm này không có lý do gì mà con giáp này không phát huy hết năng lực của mình để chiếm lấy ưu thế, mở rộng đường thăng tiến cho bản thân.

Về tài chính, tuổi Sửu dần có được nhiều cơ hội tốt trong làm ăn khi có được các mối quan hệ đối tác tiềm năng và đáng tin cậy. Do đó bạn phải kiên trì với kế hoạch đầu tư hiện tại. Có thể nó chưa mang lại lợi nhuận luôn nhưng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn khoản tiền kha khá trong tương lai.

Nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ, tình cảm vợ chồng hài hòa, lứa đôi tâm đầu ý hợp. Ngay cả những mâu thuẫn trước đó cũng dần được hóa giải. Với các cặp đôi mới yêu, các mối quan hệ của bạn và nửa kia đang tiến triển rất tốt đẹp, tuy nhiên đôi lúc bạn cũng không tránh khỏi sự ghen tuông quá đà.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 23/2/2024 của 12 con giáp: Dần cần kiên trì, Dậu vượng phát - 2

Cục diện Tương Hại gây nên không ít khó khăn cho người tuổi Dần trong ngày hôm nay. Bản mệnh được nhắc nhở nên kiên trì hơn dù sẽ có nhiều việc không được thuận lợi như ý diễn ra. Công việc có thể bị trì hoãn bất ngờ dẫn tới phải tốn thêm công sức để xử lý cũng như phá vỡ những kế hoạch đã định trước của bạn.

Ngày này những dự định về tài chính của Dần rất khó thực hiện. Tiền đã chẳng kiếm được bao nhiêu còn dễ tiêu hao theo nhiều cách. Bản mệnh hãy cân nhắc kĩ trước những vấn đề liên quan đến tài chính, chớ nên mù quáng nghe theo lời dụ dỗ của kẻ xấu kẻo người thiệt là chính bạn.

Mộc sinh xuất cho Hỏa cũng là điềm báo có mâu thuẫn đang âm ỉ xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm của những chú Hổ. Bạn nên dành thêm sự quan tâm tới gia đình, tránh để cho tình cảm nguội lạnh mà không khí gia đình cũng căng thẳng. Con giáp này nếu có thể cân bằng công việc và gia đình thì vận trình sẽ có cải biến tốt nhất.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 23/2/2024 của 12 con giáp: Dần cần kiên trì, Dậu vượng phát - 3

Được Thiên Ấn nâng đỡ, người tuổi Mão cho thấy sự khéo léo và tinh tế của mình khi bạn nhanh chóng xử lý các tình huống khó nhằn trong công việc bằng khả năng xã giao lẫn năng lực làm việc của mình. Điều này khiến cho cấp trên rất hài lòng. Con đường đi tới thành công ngày càng rút ngắn khoảng cách.

Cũng trong hôm nay, Mão còn có được nhiều cơ hội kiếm tiền. Con giáp này hãy cứ mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình. Đừng quá lo lắng về những chuyện chưa xảy ra, đôi khi chúng ta cần phải mạo hiểm mới có được lợi nhuận như mong muốn.

Phương diện tình cảm của tuổi Mão trong ngày cũng khá ổn và không có biến cố nào phải lo lắng nhờ ngũ hành tương sinh. Con giáp này nên chủ động dành những cử chỉ yêu thương đến với đối phương giúp tạo sự gần gũi và không khí vui vẻ hơn, mối quan hệ của cả hai cũng có cải thiện tích cực.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 23/2/2024 của 12 con giáp: Dần cần kiên trì, Dậu vượng phát - 4

Tuổi Thìn được dự báo có thể đối mặt với không ít thử thách trong ngày Thương Quan nhập mệnh. Bản mệnh sẽ gặp một số rắc rối bất ngờ trong công việc. Điều này đòi hỏi khả năng phán đoán tình huống cũng như sự khôn ngoan của tuổi này.

Vận tài lộc thì lên xuống thất thường. Con giáp này đang có dấu hiệu chi tiêu quá đà nên khó kiểm soát được số dư hiện tại, bạn nên lập ra kế hoạch chi tiêu tiết kiệm để đảm bảo không rơi vào cảnh phải vay mượn. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng nên hạn chế tham gia các trò đỏ đen cờ bạc may rủi để tránh thất thoát tiền bạc không đáng.

Bù lại, nhờ Hỏa sinh Thổ nên chuyện tình cảm của những chú Rồng được hỗ trợ ít nhiều. Với các cặp đôi, mọi hiểu lầm và mâu thuẫn thời gian trước đó được hoá giải nhanh chóng nhờ sự nhường nhịn của cả hai bạn. Người còn độc thân vẫn có cơ hội tìm được một nửa yêu thương của mình một cách vô cùng tình cờ.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 23/2/2024 của 12 con giáp: Dần cần kiên trì, Dậu vượng phát - 5

Kiếp Tài chiếu mệnh, tuổi Tị nên thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Dù bản mệnh có nhiều tiền đến mấy hay có giỏi giang kiếm tiền ra sao cũng không nên khoe khoang vì có thể khiến kẻ tiểu nhân ganh tỵ mà nảy sinh lòng tham, bày trò để chiếm đoạt hoặc lợi dụng bạn.

Ngày này những chú Rắn còn có thể cảm thấy khó khăn khi muốn tiến bước trong sự nghiệp. Các kế hoạch có phần chững lại, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn còn những vướng mắc trước mặt khiến bạn không thể bước tiếp. Có thể còn xuất hiện kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, buông lời đồn đại thị phi hãm hại.

Hỏa khí vượng còn khiến tâm tình của Tị khá nóng nảy, nhiều khi hành xử cố chấp hơn khiến nửa kia cảm thấy tổn thương vì bản mệnh không chịu lắng nghe ý kiến của họ. Hãy dành thời gian để quan tâm, chia sẻ với người ấy nhiều hơn nếu người tuổi Tị muốn hạnh phúc lâu bền nhé.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 23/2/2024 của 12 con giáp: Dần cần kiên trì, Dậu vượng phát - 6

Tam Hội nâng đỡ cho người tuổi Ngọ trong ngày thứ 6 này. Những vướng mắc hay rắc rối trong công việc từng khiến bản mệnh đau đầu trước đó thì nay sẽ tìm được giải pháp phù hợp. Cũng bởi bạn có khả năng ứng biến linh hoạt nên làm chủ được tình hình. Đồng nghiệp xung quanh sẽ phải trầm trồ trước khả năng của bản mệnh.

Với những gì đang làm được, con giáp này ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong công việc, nhất là khi bạn tập trung theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp. Sự thông minh, nghiêm túc, không màng danh lợi của bạn được mọi người đánh giá rất cao.

Cát khí còn giúp vận trình tình cảm của Ngọ vô cùng thuận lợi. Bạn có thể sẽ hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia. Vợ chồng sau những biến cố khó khăn thì cũng có được khoảng thời gian sóng yên bể lặng mà bình tâm hâm nóng lại tình cảm hôn nhân.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 23/2/2024 của 12 con giáp: Dần cần kiên trì, Dậu vượng phát - 7

Thực Thần che chở, tài vận của tuổi Mùi có những dấu hiệu tăng tiến vượt bậc. Các hạng mục đầu tư gặp thuận lợi đem tới cho người tuổi này nguồn thu nhập rủng rỉnh. Nếu đang có cơ hội thì bạn hãy tiếp tục đầu tư, đừng e sợ mạo hiểm mà bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Mùi cũng đón những thành công mới trong công việc của mình. Công danh sự nghiệp khá hanh thông, bản mệnh nhận định được phương hướng phát triển phía trước và không ngừng cố gắng đi theo con đường ấy. Các kế hoạch mà tuổi này đang theo đuổi đều có tín hiệu tích cực.

Hỏa sinh Thổ nên phương diện tình cảm của Mùi cũng khá sáng trong hôm nay. Tình yêu viên mãn và rực rỡ tiếp thêm động lực cho các cặp đôi yêu nhau. Đào hoa vượng còn đem tới cho người độc thân những mối nhân duyên như ý. Bạn nên nhanh tay nắm bắt cơ hội lần này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 23/2/2024 của 12 con giáp: Dần cần kiên trì, Dậu vượng phát - 8

Lục Hợp tụ khí, vận trình của tuổi Thân đang có những khởi sắc đáng kể. Tuổi này biết cách cân đối công việc, làm gì cũng cẩn trọng và được lòng mọi người. Đường công danh sự nghiệp vô cùng hanh thông, bạn làm rất tốt việc của mình và được cấp trên khen ngợi là điều hiển nhân.

Công việc thuận lợi nên nó cũng giúp mang lại tài lộc tốt hơn cho tuổi này. Dù làm ở lĩnh vực nào thì bạn cũng có thể gặp may trong hôm nay. Dù tiền bạc trong tay đạt được như ý nhưng chính vì thế mà con giáp này cũng cần thay đổi trong cách chi tiêu của mình nếu như không muốn công sức bỏ ra như muối bỏ biển.

Hỏa – Kim xung khắc, mối quan hệ tình cảm của tuổi Thân và nửa kia chưa chắc đã được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương và suy nghĩ dưới một góc độ khác xem sao.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 23/2/2024 của 12 con giáp: Dần cần kiên trì, Dậu vượng phát - 9

Hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày Tam Hợp nên vận trình công danh của con giáp này vượng phát. Bản mệnh được khen thưởng hoặc tuyên dương trước tập thể nhờ sự nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là nền tảng vững chắc để bạn tiếp tục tiến lên, giành được thành quả cao hơn.

Ngoài ra, bản mệnh cũng là người siêng năng, chăm chỉ nên các khoản thu nhập tăng lên. Hãy cố gắng duy trì thói quen tốt này và đừng quên tiết kiệm tiền bởi nếu tiêu nhiều quá bản mệnh sẽ phải hối hận vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình. Có người may mắn hơn còn được mời ăn uống hoặc nhặt được tiền.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc giữa Hỏa và Kim lại khiến mối quan hệ tình cảm của bạn và nửa kia xảy ra lục đục. Rắc rối nảy sinh cũng bởi không ai chịu xuống nước trước để nhường nhịn đối phương. Trong khi đó người độc thân vẫn đang mải mê với công danh sự nghiệp nên chưa muốn tính chuyện yêu đương.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 23/2/2024 của 12 con giáp: Dần cần kiên trì, Dậu vượng phát - 10

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Các kế hoạch được tiến hành đúng với dự định và mong muốn của bạn dưới sự nâng đỡ của Thương Quan. Với vốn kinh nghiệm dày dặn và khả năng ứng biến linh hoạt, con giáp này hoàn toàn có khả năng chinh phục mục tiêu của mình.

Ngày này tài vận của Tuất cũng rất lý tưởng. Việc kinh doanh làm ăn hay buôn bán đều gặp nhiều thuận lợi, có những đơn hàng lớn để thu tiền về tay. Với uy tín của mình, bạn được khách hàng tin tưởng nên liên tục quay lại để ủng hộ. Nhìn chung bản mệnh không gặp phải trở ngại gì quá lớn trên hành trình của mình.

Ngũ hành tương sinh dự báo chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Con giáp này có được một ngày hạnh phúc và viên mãn trọn vẹn. Nhất là những ai còn độc thân lại càng dễ tìm được một nửa yêu thương thông qua các buổi hội họp bạn bè.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 23/2/2024 của 12 con giáp: Dần cần kiên trì, Dậu vượng phát - 11

Gặp ngày Tương Xung, điềm báo tử vi cho thấy tuổi Hợi dễ gặp trục trặc khi tiến hành các việc quan trọng. Công việc bị tiểu nhân quấy phá nên các kế hoạch ít nhiều đều bị cản trở. Khi cảm thấy bối rối, bạn vẫn nên hỏi thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm và chuyên môn để nhìn nhận vấn đề khách quan hơn.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn, rủi nhiều hơn may. Đầu tư kinh doanh trong ngày này nên thận trọng, chớ nên bất chấp kẻo tiền bạc đội nón ra đi. Ngoài ra bản mệnh cần sớm xây dựng lại kế hoạch quản lý tài chính khoa học và hợp lý để tránh rơi vào tình trạng vay mượn.

Ngũ hành xung khắc khiến vận trình tình cảm có chút biến động. Tâm tình bất ổn, cảm xúc không được kiểm soát tốt dễ khiến tuổi Hợi buông ra những lời nói khó nghe dành cho những người thân yêu. Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương vì tính “kén cá chọn canh” của mình.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *