Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Dần quyết tâm, Ngọ chịu áp lực

Tử vi hàng ngày 1/3/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình của ngày mới, mọi sự đều là số phận đã sắp đặt.

Tử vi ngày 1/3/2024 tức ngày 21/01 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Dần quyết tâm, Ngọ chịu áp lực

Tử vi hàng ngày 01/03/2024 cho thấy Chính Ấn xuất hiện, tuổi Tý có một ngày làm việc suôn sẻ. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình, mọi vấn đề xung quanh không hề khiến bạn bị phân tâm. Bên cạnh đó con giáp này cũng có cơ hội để học hỏi và tích lũy thêm những vốn kiến thức mới giúp bạn tiến bộ hơn mỗi ngày.

Về tài lộc, có điềm báo tài lộc tăng, các hoạt động cầu tài đều diễn ra thuận lợi trong ngày hôm nay. Những người làm kinh doanh buôn bán đón khách tấp nập, còn không có cả thời gian để nghỉ ngơi nữa. Khi tiền bạc rủng rỉnh thì cũng là lúc bạn không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính cho bản thân và gia đình nữa.

Mối quan hệ tình cảm không có quá nhiều thay đổi nhưng bạn cảm thấy mọi thứ đang dần nhạt nhòa. Có thể bản mệnh và người ấy không còn cảm thấy nhớ nhung như bình thường và điều này khiến người tuổi Tý thấy hoang mang, sợ hãi nếu tình yêu tan vỡ.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Dần quyết tâm, Ngọ chịu áp lực - 1

Lục Hợp độ mệnh, nhân duyên rộng mở, người tuổi Sửu có nhiều cơ hội để giao tiếp, làm quen với những người tài năng trong cùng lĩnh vực của mình. Đây là thời điểm để bạn nâng cao trình độ chuyên môn đồng thời cũng thu nhặt được rất nhiều những kinh nghiệm quý báu.

Những tiến bộ về chuyên môn sẽ giúp cho con giáp này có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Người tuổi Sửu hãy cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm từ người đi trước, bản mệnh sẽ khắc phục được những điều thiếu sót của bản thân nhanh hơn. Thành công sẽ đến với người thực sự nỗ lực và phấn đấu hết sức mình.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc ảnh hưởng nên đường tình duyên khá ảm đạm. Người độc thân đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn với nửa kia của mình, nhưng tìm kiếm mãi vẫn chưa gặp được đối tượng ưng ý, đáp ứng đủ những tiêu chuẩn mà con giáp này đặt ra.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Dần quyết tâm, Ngọ chịu áp lực - 2

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Dần có đủ tự tin và quyết tâm để giành được thành công trong công việc nhờ Tỷ Kiên chiếu mệnh. Vừa có tinh thần chiến đấu, lại có động lực làm việc nên không quá khó để bạn hoàn thành sớm công việc, vượt qua khó khăn và gặt hái thành công.

Có nhiều thời điểm bạn sẽ nảy ra rất nhiều ý tưởng, bạn chỉ cần tự tin thể hiện khả năng của mình thì sẽ được trao cho rất nhiều cơ hội để hiện thực hóa nó. Ngày này bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh khi mối quan hệ của tuổi Dần với đồng nghiệp cũng rất hài hòa.

Về mặt tình cảm, Thủy sinh Mộc, hôm nay mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ tiến triển rất tốt. Chắc hẳn bạn sẽ dành nhiều thời gian để trò chuyện và chia sẻ về cuộc sống với đối phương nhiều hơn, thắt chặt mối quan hệ của mình. Các bạn độc thân nên tích cực tham gia vào những hoạt động xã hội để có thể gặp được những người phù hợp và có thêm cảm hứng sống.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Dần quyết tâm, Ngọ chịu áp lực - 3

Ngày Tý Mão Tương Hình, tuổi Mão cần chuẩn bị tinh thần bởi hôm nay không phải là một ngày thuận lợi với bạn. Nhiều việc không diễn ra như mong muốn của bạn. Bạn cũng nên sửa đổi tính cố chấp của mình, dù năng lực của bạn đã được công nhận nhưng cũng sẽ có lúc mắc sai lầm, không ai là hoàn hảo cả.

Khi ý kiến đưa ra bị phản đối, thay vì khăng khăng với ý nghĩ của mình, con giáp này nên lắng nghe ý kiến của mọi người. Hãy nhớ sự cưỡng ép quá mức đều không mang tới kết quả tốt đẹp, bạn cần sự ủng hộ chứ không phải là những sự bất bình và không phục.

Ngày này Mão cũng nên thận trọng với những giao dịch tài chính mạo hiểm. Rất có thể bạn sẽ sập bẫy tiểu nhân hoặc rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang do sự chủ quan của mình. Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm có tiến triển khá tốt, người độc thân có số đào hoa có thể tìm được người bạn đời của mình một cách đầy bất ngờ.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Dần quyết tâm, Ngọ chịu áp lực - 4

Nhờ cục diện Tam Hợp, người tuổi Thìn được thôi thúc hãy nỗ lực hết mình để vừa đạt được mục tiêu cá nhân vừa chứng minh được năng lực của bản thân và gây ấn tượng tốt với mọi người. Với những người làm lãnh đạo, bạn cần tỏ ra uy quyền hơn để cấp dưới không thể qua mặt được.

Nguồn thu nhập trong ngày hôm nay của Thìn khá ổn định. Đường tài lộc vẫn đang trên đà tăng tiến, bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong khoảng thời gian tới vì qua dịp tết bạn cũng tiêu tốn không ít tiền rồi. Còn với những người làm công ăn lương, bạn cần nỗ lực hơn nữa thì mới mong kết quả khả quan hơn.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm của con giáp này không được tốt cho lắm. Nếu còn độc thân bạn sẽ khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng khi nhìn mọi người xung quanh đều hạnh phúc còn mình vẫn lẻ loi, song bạn cũng biết mình chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Dần quyết tâm, Ngọ chịu áp lực - 5

Cát tinh Thực Thần hỗ trợ tuổi Tị trong các dự định tài chính, kinh doanh vào ngày hôm nay. Thời gian này bạn có thể khá bận rộn nhưng khi đã thích nghi được, mọi việc bắt đầu vào guồng quay và bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều thì thành công và tài lộc cũng sẽ đến sớm thôi.

Trong công việc, nhờ biết phát huy những điểm mạnh của mình và thể hiện tốt những kĩ năng chuyên môn mà con giáp này cũng có được sự công nhận của cấp trên. Lãnh đạo chắc chắn sẽ tạo điều kiện và trao cho bạn nhiều cơ hội nữa trong tương lai, vì vậy hãy giữ vững phong độ như hiện tại nhé.

Thủy – Hỏa xung khắc, chuyện tình cảm đối mặt nhiều sóng gió. Các cặp đôi lại không còn giữ được tình cảm nồng cháy như thủa ban đầu, cảm giác nhạt nhẽo đến mức chẳng muốn gặp mặt nhau. Nếu không tìm cách hâm nóng tình yêu, tạo sự tươi mới thì mối quan hệ này sẽ có nguy cơ bị rạn nứt.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Dần quyết tâm, Ngọ chịu áp lực - 6

Chịu tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Ngọ chịu nhiều áp lực trong ngày thứ 6 này. Mâu thuẫn dễ xảy ra, kéo theo họa thị phi. Ngày này bạn cần cố gắng giữ cho các mối quan hệ không nảy sinh va chạm, cũng đừng để người khác có cơ hội vu oan giá họa cho mình.

Hung vận còn khiến tài vận của tuổi Ngọ đứng trước nhiều nguy cơ. Bản mệnh nên thận trọng về phương diện tài chính vì có dấu hiệu hao hụt trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu, quản lý tiền bạc khoa học hơn nữa, mua sắm trong chừng mực kẻo tới lúc cháy túi không hay.

Ngày này còn có thêm ngũ hành xung khắc ảnh hưởng, chuyện tình cảm của con giáp này dễ nảy sinh tranh cãi. Các cặp đôi gặp phải một chút vấn đề, ai cũng muốn nửa kia quan tâm tới mình hơn nhưng vì công việc bận rộn nên khó có thể dành trọn thời gian cho đối phương như mong muốn. Mâu thuẫn ngày càng tích tụ lâu ngày không được giải quyết.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Dần quyết tâm, Ngọ chịu áp lực - 7

Người tuổi Mùi dễ gặp rắc rối trong công việc do Hại Thái Tuế tác động. Nguyên nhân chủ yếu do con giáp này không giữ được sự tập trung cần thiết nên dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Hãy chấn chỉnh lại tinh thần làm việc càng sớm càng tốt, chớ nên để các chuyện ngoài lề làm mình bị phân tâm.

Cũng trong hôm nay, bản mệnh được nhắc nhở nên đề phòng kẻo bị lừa gạt tiền bạc khiến tài lộc suy giảm nghiêm trọng. Hãy cân nhắc thật kỹ càng mọi quyết định về tài chính, không nên nghe theo lời xúi giục, đường mật của những kẻ không đáng tin mà khiến tiền mất tật mang.

Đường tình duyên của con giáp này cũng khá ảm đạm, mang theo nhiều nỗi buồn cho người tuổi Mùi. Có vẻ hôm nay bạn không được may mắn cho lắm nên dù chỉ là những chuyện cỏn con cũng có thể khiến các cặp đôi nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Dần quyết tâm, Ngọ chịu áp lực - 8

Cát khí từ Tam Hợp cục mang tới cho người tuổi Thân một phong độ mạnh mẽ, giải quyết mọi vấn đề công việc nhanh chóng. Nhờ khả năng phán đoán và sự độc lập của mình, con giáp này có thể tự mình đưa ra những quyết định quan trọng, thậm chí dẫn dắt đội nhóm của mình phát triển thuận lợi.

Mối quan hệ cá nhân của tuổi Thân với đồng nghiệp và cấp trên cũng rất tốt. Bạn luôn đối xử với mọi người bằng sự chân thành và nhiệt tình, vì vậy khi công việc chung có rắc rối phát sinh, tất cả mọi người sẽ cùng nhau đối mặt và giải quyết, kề vai sát cánh bên nhau.

Cát vận soi đường chỉ lối nên vận tài lộc tốt đẹp, tiền bạc theo nhau đổ về nhà, nhờ đó Thân có thể rủng rỉnh chi tiêu không phải suy nghĩ nhiều. Do thu nhập ổn định nên bản mệnh cũng thấy thoải mái, vui vẻ nói cười cả ngày. Bạn hoàn toàn có thể mong đợi một phần thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Dần quyết tâm, Ngọ chịu áp lực - 9

Phá Thái Tuế ảnh hưởng, tuổi Dậu hãy cố gắng phân định rạch ròi giữa công việc và đời sống cá nhân, đừng để những vấn đề trong công việc ảnh hưởng tới quan hệ của bạn với mọi người xung quanh. Điều đó cũng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn và dễ ghi điểm với cấp trên.

Ngày này, bạn cũng nên thận trọng nếu có ý định mở rộng quy mô đầu tư, kinh doanh. Có thể bạn sẽ mắc sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán chỉ vì đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt. Tiền bạc kiếm thì khó nhưng mất thì rất đơn giản, vì thế cần phải suy xét kỹ càng trước khi đưa quyết định.

Về tình cảm, có thể mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ không có bước ngoặt đáng kể nào trong ngày. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng đôi khi những điều nhỏ nhặt lại có thể tạo nên những thay đổi rất lớn đấy. Do đó hãy cố gắng dành thêm thời gian quan tâm và chia sẻ với nửa kia nhiều hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Dần quyết tâm, Ngọ chịu áp lực - 10

Thiên Tài nhập mệnh, tuổi Tuất đón nhận nhiều tin tức tích cực trên phương diện tài chính. Tài lộc bắt đầu chuyển biến rõ rệt hơn, con giáp này cũng có thêm nguồn thu nhập cho mình. Bản mệnh có thể suy nghĩ đến chuyện đầu tư phát triển để tiền bạc của mình ngày càng sinh sôi nảy nở.

Người làm công ăn lương dễ đón nhận những cơ hội thăng tiến trong công việc, sự nghiệp. Con giáp này được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao về những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua, cũng như những cống hiến và thành tựu bạn đem lại. Vị thế của bạn ngày càng vững vàng hơn trong tập thể.

Thổ – Thủy xung khắc lại khiến phương diện tình cảm của Tuất không mấy sáng sủa. Con giáp này và người thân trong gia đình dễ lời qua tiếng lại, không khí vô cùng căng thẳng vì không ai có định xuống nước hay nhường nhịn đối phương, tâm trạng của bản mệnh vì thế mà cũng bị ảnh hưởng nhiều.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Dần quyết tâm, Ngọ chịu áp lực - 11

Hôm nay được nhận định là một ngày may mắn trong công việc của tuổi Hợi khi Thiên Ấn tụ khí. Một vài dự án mà bạn đảm nhiệm sẽ được hoàn thành xuất sắc. Tất cả mọi người tại nơi làm việc đang nhìn tuổi Hợi với một con mắt khác. Bạn đã thay đổi khá nhiều, không còn là con người làm việc tùy hứng như trước đây nữa.

Không dừng lại ở đó, vận trình tài lộc trong ngày của bản mệnh cũng rất tốt, con giáp này có cơ hội đón tiền bạc theo nhau đổ về nhà. Nhất là người kinh doanh, buôn bán sẽ có một ngày bội thu, có khả năng phát tài phát lộc và thu về nguồn lợi nhuận tăng cao đột biến.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, nhân duyên rộng mở. Mối quan hệ giữa các cặp đôi được dự báo sẽ đạt được bước tiến mới, nếu cảm thấy tình cảm của cả hai đã chín muồi rồi thì có thể tính chuyện về chung một nhà, trái tim sẽ mách bảo cho bạn biết nên làm gì.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *