Tử vi chủ nhật ngày 18/2/2024 của 12 con giáp: Tý lơ là, Sửu đáng nể

Xem tử vi hàng ngày 18/2/2024 của 12 con giáp, bạn sẽ biết các phương diện cuộc sống của mình biến động ra sao, có điều gì đáng mong đợi.

Chi tiết tử vi ngày 18/2/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 18/2/2024 tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 18/2/2024 của 12 con giáp: Tý lơ là, Sửu đáng nể

Xem tử vi hàng ngày 18/2/2024 của 12 con giáp, Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Tý nên tập trung hơn trong công việc vào ngày hôm nay. Nếu quá lơ là, làm việc với thái độ đối phó thì bạn dễ để xảy ra lỗi, ảnh hưởng tới tập thể.

Nếu phạm phải sai lầm, con giáp này cũng nên dũng cảm đứng ra thừa nhận và có hướng sửa chữa. Còn nếu cứ tìm cách đùn đẩy cho người này người khác, bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ, khó mà tiến bộ được.

Trong ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Bạn nên vận động vừa với sức của mình và chớ ngồi một chỗ quá lâu.

2. Tử vi ngày 18/2/2024 tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 18/2/2024 của 12 con giáp: Tý lơ là, Sửu đáng nể - 1

Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu có một ngày làm việc khá thuận lợi. Bản mệnh biết được điểm mạnh của mình là gì để phát huy đúng lúc đúng chỗ, nhờ đó, bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và nể phục của đồng nghiệp.

Với người làm kinh tế, hôm nay là thời điểm thích hợp để kí kết hợp đồng hoặc mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh. Bạn nên phát triển theo thế mạnh của mình, không nên vội vàng chạy theo xu thế thị trường.

Tiếc rằng Thổ khắc Thủy cho thấy những dấu hiệu rạn nứt khó nhận ra trên phương diện tình cảm. Bạn quá bận rộn với sự nghiệp của mình nên có phần thờ ơ với gia đình. Kẻ thứ ba có thể nhân cơ hội này xuất hiện.

3. Tử vi ngày 18/2/2024 tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 18/2/2024 của 12 con giáp: Tý lơ là, Sửu đáng nể - 2

Theo tử vi hàng ngày 18/2/2024 của 12 con giáp, Thủy sinh Mộc, người tuổi Dần được đón nhận tin vui trên phương diện tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn luôn tự tin và cởi mở nên nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới.

Tất nhiên, bạn không nên vội vàng đến với một ai đó hoặc giữ nhiều quan hệ mập mờ một lúc. Nếu muốn phát triển quan hệ lâu bền, bạn cần phải có đủ sự thận trọng và chân thành.

Thực Thần nâng bước, phương diện tài chính của những người làm nghề tự do có khởi sắc trong ngày hôm nay. Bản mệnh hoàn thành hợp đồng đã kí kết đúng hạn nên được đối tác đánh giá cao, thậm chí được thêm hoa hồng.

4. Tử vi ngày 18/2/2024 tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 18/2/2024 của 12 con giáp: Tý lơ là, Sửu đáng nể - 3

Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Mão nên hạn chế cãi cọ, mâu thuẫn với người khác. Bạn không nên kiêu ngạo tự coi mình là nhất và gạt đi ý kiến của mọi người xung quanh.

Người làm kinh tế sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ. Khuyên bạn nên giữ vững lập trường và thế mạnh của mình, làm ăn đường đường chính chính, không nên nghĩ đến việc trả đũa đối phương.

Thủy sinh Mộc, gia đình chính là hậu thuẫn đáng tin cậy của bạn, vì vậy khi gặp chuyện gì khó giải quyết, bạn đừng nên giữ ở trong lòng. Hãy tâm sự với mọi người để thấy nhẹ nhõm hơn, biết đâu có người sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi mới.

5. Tử vi ngày 18/2/2024 tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 18/2/2024 của 12 con giáp: Tý lơ là, Sửu đáng nể - 4

Tử vi hàng ngày 18/2/2024 của 12 con giáp thấy, Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều người xung quanh, nhờ vậy mà việc khó đến đâu bạn cũng có thể giải quyết cực kì nhanh chóng.

Một số người có thể gặp được người đồng chí hướng qua các buổi gặp mặt, giao lưu ngày hôm nay. Bạn và người đó có nhiều quan điểm trùng hợp, nếu hợp tác sẽ vô cùng ăn ý, đem lại nhiều lợi ích cho đôi bên.

Thổ khắc Thủy, người độc thân chớ nên quá khắt khe trong việc đánh giá người khác. Thay vì việc tìm kiếm một người hoàn hảo, phù hợp với mọi tiêu chí của mình thì bạn nên cho những người chân thành cơ hội.

6. Tử vi ngày 18/2/2024 tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 18/2/2024 của 12 con giáp: Tý lơ là, Sửu đáng nể - 5

Thiên Tài ban phúc, người tuổi Tị không phải lo đến chuyện chi tiêu trong thời điểm này. Bạn có thể nhận được khoản tiền lời lãi, hoa hồng hoặc được ai đó trả nợ đúng như đã hứa hẹn từ trước, nhờ vậy mà túi tiền trở nên khá rủng rỉnh.

Nếu tham gia vào những trò bốc thăm trúng thưởng, đỏ đen trong ngày hôm nay, bạn cũng có cơ hội trúng được một khoản kha khá. Tuy nhiên, chớ nghĩ đến việc chơi bời hưởng thụ, bạn cần có cách sử dụng đồng tiền thông minh.

Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia xuất hiện nhiều khúc mắc. Hai người đều đặt cái tôi cá nhân lên quá cao nên không muốn tiếp thu ý kiến của nửa kia. Những mâu thuẫn, bất đồng khó có thể được giải quyết.

7. Tử vi ngày 18/2/2024 tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 18/2/2024 của 12 con giáp: Tý lơ là, Sửu đáng nể - 6

Tý Ngọ tương xung, người tuổi Ngọ nóng nảy dễ gây nên mâu thuẫn trong tập thể. Thậm chí, bạn sẵn sàng công kích quan điểm của những người có ý kiến trái ngược mình. Nếu hành xử thiếu suy nghĩ, bạn có thể gây thù chuốc oán với người khác.

Người làm kinh tế cũng cần thận trọng trước những trò chơi xấu của đối thủ cạnh tranh. Trước khi tiếp nhận thông tin, bạn cần phải kiểm chứng sự chính xác của thông tin đó, chớ nên tin theo một cách mù quáng.

Thủy khắc Hỏa, phương diện tình cảm cũng không thuận lợi. Nếu còn độc thân, bạn nên tỉnh táo trước các mối quan hệ, không nên tin theo lời tán tỉnh ngọt ngào của những người chưa hiểu rõ kẻo bị lợi dụng.

8. Tử vi ngày 18/2/2024 tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 18/2/2024 của 12 con giáp: Tý lơ là, Sửu đáng nể - 7

Tương Hại chiếu mệnh, người tuổi Mùi nên tập trung vào công việc của bản thân và làm việc một cách nghiêm túc. Bạn chớ nên nghĩ tới việc lợi dụng người khác kẻo tương lai sẽ phải trả giá đắt vì hành vi của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng luôn cần có lòng đề phòng người khác, nhất là những người tỏ vẻ thân thiết chủ động tiếp cận mình. Hãy tự lực cánh sinh trong mọi việc, chớ nên dựa dẫm hoặc tin tưởng hoàn toàn vào ai.

Thổ khắc Thủy cho thấy quan hệ trong gia đình bạn đang ngày càng lạnh nhạt. Bạn và người ấy ai làm việc người nấy, rất ít chia sẻ với nhau. Nếu còn trân trọng những gì mình đang có thì bạn nên thay đổi cách hành xử của mình.

9. Tử vi ngày 18/2/2024 tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 18/2/2024 của 12 con giáp: Tý lơ là, Sửu đáng nể - 8

Thiên Ấn che chở, người tuổi Thân nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo trong ngày hôm nay. Công sức bấy lâu của bạn được ghi nhận, đây có thể là cơ sở để bạn được cất nhắc thăng chức, tăng lương.

Người làm lãnh đạo cũng nhận được sự nể phục của mọi người xung quanh. Bản mệnh không những thường xuyên đưa ra những quyết định chính xác mà còn biết cổ vũ, truyền động lực cho cấp dưới.

Kim sinh Thủy, phương diện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bạn chủ động hơn trong việc tiếp cận người mình thầm mến. Có thể sự chân thành và hài hước của bạn sẽ khiến người ấy có ấn tượng tích cực.

10. Tử vi ngày 18/2/2024 tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 18/2/2024 của 12 con giáp: Tý lơ là, Sửu đáng nể - 9

Tử vi hàng ngày thấy, Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu nên cẩn thận ngay cả trong những công việc quen thuộc nhất. Đồng nghiệp xấu bụng có thể tìm cách tọc mạch, phá rối bạn, khiến công việc gặp trục trặc bất ngờ.

Nếu đang có tiền trong tay, bản mệnh không nên tin theo lời mời gọi đầu tư hoặc mua hàng của người khác. Đó có thể là kẻ lừa đảo đang cố gắng tìm cách lấy tiền của bạn. Tốt nhất bạn nên giữ cẩn thận tài sản của mình.

Kim sinh Thủy, may mắn là phương diện tình cảm lại báo hiệu nhiều tin vui. Bạn dành nhiều thời gian để ở bên gia đình, biết cách lắng nghe nên tháo gỡ được nhiều khúc mắc. Quan hệ giữa các thành viên ngày một gắn kết hơn.

11. Tử vi ngày 18/2/2024 tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 18/2/2024 của 12 con giáp: Tý lơ là, Sửu đáng nể - 10

Thổ khắc Thủy cho thấy phương diện tình cảm của người tuổi Tuất có nhiều bất ổn. Bạn nên chú ý giữ khoảng cách với người khác trong những buổi tiệc xã giao, chớ để mình vướng vào những lời đồn không hay hoặc tình cảnh tình ngay lý gian.

Người độc thân còn chưa chủ động trong chuyện làm quen với người khác nên vẫn cứ mãi lẻ bóng. Nếu bạn muốn tìm ra người để ở bên thì chính bạn cũng cần phải thay đổi, không thể mãi chờ đợi người khác đến với mình.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất hành hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

12. Tử vi ngày 18/2/2024 tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 18/2/2024 của 12 con giáp: Tý lơ là, Sửu đáng nể - 11

Xem tử vi hôm nay, Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi có một ngày làm việc khá thuận lợi. Bản mệnh hợp tác tốt với mọi người xung quanh và sẵn sàng nêu lên ý kiến của mình. Quan điểm của bạn cũng được nhiều người ủng hộ.

Người làm kinh tế có thể phát hiện ra hướng đi mới tràn đầy triển vọng. Tất nhiên trong giai đoạn đầu bắt tay vào làm, bạn sẽ phải khá vất vả, song khi mọi việc vào guồng, bạn có thể thu được lợi ích nhiều hơn bây giờ.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Khai là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp kế hoạch để thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *