Trứng cuộn bông cải xanh lạ miệng cho bữa cơm chiều

Cách làm trứng cuộn bông cải xanh ngon hấp dẫn cho bữa cơm chiều của gia đình bạn thêm phầm ngon thú vị hơn nhé. Trứng cuộn bông cải xanh món ăn ngon đơn giản dễ làm cho bạn vẫn có thời gian để có thể chăm sóc gia đình mình nhé.Sau đây là cách làm trứng cuộn bông cải xanh ngon hấp dẫn.

Trứng cuộn bông cải xanh cần những nguyên liệu như sau :

– ½ bông cải xanh
– 4 quả trứng
– Một ít muối, một ít tiêu, một ít dầu hạt nho

Hướng dẫn làm trứng cuộn bông cải xanh ngon hấp dẫn :

12196031 519414498215099 3774234564972382914 n Trứng cuộn bông cải xanh lạ miệng cho bữa cơm chiều

Bước 1: Đập 2 quả trứng tách phần lòng đỏ và lòng trắng vào 2 chiếc bát, đánh tan phần lòng trắng. Đun sôi nước, cho tí muối vào, cho súp lơ vào chần, vớt ra rửa với nước lạnh để súp lơ giòn và tươi xanh.

Bước 2 : Bằm nhỏ súp lơ cho vào chiếc bát đựng lòng trắng và trộn đều. Làm nóng dầu trong chảo, đổ bát lòng trắng trộn súp lơ vào tráng mặt chảo và cuộn trên lửa vừa.

Bước 3 :Đập 2 quả trứng còn lại vào bát đựng lòng đỏ, đánh tan. Tương tự cách làm món trứng cuộn xúc xích, bạn cuộn trứng với cuộn bông cải xanh bên trong.

Bươc 4 : Đặt trứng lên miếng mành tre, cuộn chặt mành lại và để nguyên trong vòng 5 phút. Sau đó, cắt thành từng miếng dày 1,5cm đặt lên đĩa.

Trứng cuộn bông cải với cách làm đơn giản bạn đã có được một món ăn ngon hấp dẫn cho gia đình rồi đó nhé. Bạn hãy thêm món ăn ngon này vào thực món ăn ngon mỗi ngày cho gia đình mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *