Thông tin bất ngờ vụ 2 vợ chồng tử vong sau khi nhậu rượu đế

Sau khi cha mẹ tử vong, người con trai được chuyển qua 2 bệnh viện để điều trị nên may mắn thoát chết.

Ngày 19-2, một lãnh đạo của UBND thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu cho biết qua xác minh, lấy mẫu rượu xét nghiệm, các cơ quan chức năng xác định ông T.V.T (64 tuổi) và bà T.M.T (vợ ông V.T.) tử vong, còn ông T.V.Tr (33 tuổi, con trai của vợ chồng ông V.T.) nguy kịch không phải do ngộ độc rượu mà vì nhậu liên tục trong nhiều ngày.

Thông tin bất ngờ vụ 2 vợ chồng tử vong sau khi nhậu rượu đế

Ảnh minh họa

Trước đó, sau khi mua 30 lít rượu đế của người dân bán ở gần nhà, vợ chồng ông V.T. cùng các con, người thân trong xóm tổ chức ăn nhậu liên tục trong 3 ngày, có ngày nhậu sáng đêm (từ ngày 28 – 30 Tết Nguyên đán).

Khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng xác định can rượu đế 30 lít được gia đình ông V.T. và người thân uống gần hết, chỉ còn một ít. Kết quả mẫu rượu xét nghiệm không có độc tố, số ít rượu còn lại nhiều người uống vẫn không có biểu hiện gì lạ.

Nhiều người đến nhà ông V.T. nhậu, qua xác minh sức khỏe của họ vẫn bình thường, không có biểu hiện gì. Một phần do họ uống rượu ít hơn vợ chồng ông V.T. Riêng con trai ông V.T. hiện đã hồi phục sức khỏe và được xuất viện về nhà.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trong 2 ngày 9 và 10-2 (30 và mùng 1 Tết), gia đình ông V.T. tổ chức tiệc nhậu rượu và ăn những món gia đình tự chế biến.

Sau đó, vợ chồng ông V.T. và con trai là ông Tr. có biểu hiện mệt, khó thở… nên được gia đình đưa đến cơ sở y tế cấp cứu.

Tuy được các bác sĩ tích cực điều trị nhưng vợ chồng ông V.T. đã tử vong vào trưa 13-2., còn ông Tr. thì chuyển qua 2 bệnh viện để điều trị nên may mắn thoát chết.

Theo Phúc Nguyên (Nld.com.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *