Sáng tạo với đèn dây để nhà bạn rực rỡ hơn

Sử dụng đèn dây là cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nhất để không gian ngoài trời của bạn rực rỡ hơn.

48 16bd
Đèn treo trên ô sẽ có khả năng phát tán ánh sáng tốt

Treo đèn trên ô: Đây là một cách làm thông minh, với việc sử dụng ô và đèn dây, bạn vừa tạo được bóng râm vào ban ngày và ánh sáng cho buổi tối. Bạn có thể treo đèn dây quanh chu vi chiếc ô hoặc luồn vào các thanh viền.

10 d653
Đây là cách treo đơn giản mà lại cho hiệu quả ánh sáng tốt

Chăng đèn giữa khoảng không: Đây là một trong những cách phổ biến nhất khi sử dụng đèn dây, cách làm này giúp bạn có thể làm sáng khoảng không rộng mà không tốn nhiều sức. Bạn chỉ cần tận dụng những điểm mấu như mái nhà, hàng rào hoặc dựng cột gỗ để chăng đèn.

66 6e74
Ban công nhà bạn sẽ bớt nhàm chán nếu có những chèm đèn như thế này đấy!

Treo đèn ngoài ban công: Nếu như nhàm chán với bóng đèn thông thường, bạn có thể tự khiến ban công của mình tỏa sáng bằng việc chăng đèn dây ngay trên thanh lan can, thậm chí là cả trần nhà.

70 895d
Những mái che sẽ giúp bảo vệ đèn trước các tác động của thời tiết

Chăng đèn tại các khu nghỉ ngoài trời: Nếu căn nhà của bạn có những chòi, phòng nghỉ ngơi ngoài trời có mái che, bạn có thể sử dụng đèn dây để nó trông rực rỡ hơn. Tùy thuộc vào cấu trúc mà bạn có thể trang trí đèn dây trên cả hai mặt của trần nhà và các cột chống.

32 1f8c
Tận dụng hình thù thú vị của cây để ánh sáng đẹp hơn

Treo đèn trên cây: Đây là cách tuyệt vời để kết hợp đèn dây với không gian ngoài trời. Bạn có thể chỉ cuốn đèn vào một cây hoặc nhiều cây tùy sở thích. Lời khuyên khi sử dụng cách này là hãy dùng những bóng đèn có ánh sáng trắng để tạo sự thanh lịch.

42 05ae
Đây là cách làm thông dụng nhưng rất thú vị

Chăng đèn từ cửa sổ: Sử dụng cửa sổ tầng 2 để treo đèn dây cho phép bạn tạo ra chiều cao và khoảng sáng rộng lớn hơn. Bạn cũng có thể treo đèn quanh các cửa sổ trong nhà.

01 0b1a
Không gian sẽ lãng mạn và dịu dàng hơn với cách treo đèn này

Treo đèn dây rủ: Hãy thử treo đèn dây từ một cái cây, một mái hiên hoặc thậm chí là ban công theo chiều thẳng. Nhìn từ xa, trông chúng sẽ giống những chiếc đèn chùm tỏa sáng.

Theo VOV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *