Nữ hiệu phó vừa nhảy vừa đọc rap ‘Làm gì phải hốt’ gây sốt cộng đồng mạng

Hiệu phó Trường THPT Chu Văn An (TP Biên Hòa, Đồng Nai) gây sốt với màn biểu diễn ‘cực sung’ trước sự cổ vũ của hàng trăm học trò.

Những ngày qua, video dài gần 2 phút của cô trò Trường THPT Chu Văn An thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và nhiều bình luận khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Theo đó, trên nền nhạc bài “Làm gì phải hốt”, Hiệu phó Trường THPT Chu Văn An trong trang phục áo dài đỏ, giày thể thao, cầm mic hát và nhảy với học sinh khuấy động sân khấu. Tiết mục trở nên đặc biệt khi dàn học sinh thuộc câu lạc bộ năng khiếu của trường nhảy phụ họa cùng cô giáo của mình.

Được biết, đây là tiết mục văn nghệ trong buổi trại xuân “Tuổi trẻ Chu Văn An” diễn ra vào đầu tháng 2 vừa qua. Ngay sau khi clip được chia sẻ, hàng loạt các bình luận được đưa ra như “Tuyệt vời quá cô giáo ơi”; “Vui nhất là học sinh”; “Ước gì trường mình cũng có cô giáo như vậy. Đúng là trường nhà người ta”…

Nữ hiệu phó vừa nhảy vừa đọc rap 'Làm gì phải hốt' gây sốt cộng đồng mạng
Bà Phạm Kiều Trang, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An (TP Biên Hòa, Đồng Nai). Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với VietNamNet, bà Phạm Kiều Trang (SN 1978, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An) cho biết, tiết mục được biểu diễn trong trại xuân “Tuổi trẻ Chu Văn An”diễn ra ngày 2/2.

“Khoảng 10 ngày trước trại xuân, tôi đã chuẩn bị bài hát và đã luyện tập cùng học sinh trong hơn 1 tuần”, nữ hiệu phó cho biết. Bà Trang chia sẻ, bản thân đã 24 năm công tác ở trường. Đây không phải là lần đầu tiên nữ hiệu phó xuất hiện trên sân khấu tuy nhiên bà vẫn không khỏi hồi hộp.

“Giờ học sinh đều thuộc thế hệ GenZ, giáo viên cần phải khuấy động phong trào như vậy mới hoà đồng, gần gũi hơn với các em”, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An nói thêm.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *