Những ngày sinh âm lịch mang số VẤT VẢ, cả đời lo NỢ NẦN, sự nghiệp CHÔNG CHÊNH, kinh doanh BẾT BÁT

Ai cũng thèm khát cuộc đời an nhàn, mong mình được thảnh thơi nhưng cũng có người va vào ngày sinh âm lịch số vất vả thì cả đời lăn lộn không hết khổ.

1. Ngày mùng 1, mùng 7 âm lịch

Những người sinh vào ngày mùng 1, mùng 7 âm lịch thuộc ngày sinh âm lịch số vất vả, bạn có vận mệnh không ổn định từ khi sinh ra, kho bạc của luôn đóng mở liên tục, công việc thì bấp bênh.

Họ bình tĩnh và điềm tĩnh khi gặp vấn đề, nhưng họ không biết cách thích nghi với hoàn cảnh.

Họ trải qua nhiều khó khăn trong những năm đầu đời, luôn chán nản, sự phát triển bị cản trở và không có ai để nương tựa, tự lực cánh sinh chứ không có ai đứng sau nâng đỡ.

Nhưng đối với những người sinh vào hai ngày này, vận mệnh sẽ dần ổn định khi đến tuổi trung niên, có thể bắt đầu lại và phát triển sự nghiệp ở độ tuổi này, chưa bao giờ là muộn nếu bạn cố gắng.

Sau 35 tuổi, mọi việc diễn ra tốt đẹp và cuộc sống dần chuyển từ nghèo khó sang giàu sang, con cái thành đạt và biết thương cha thương mẹ nhiều hơn.

Những ngày sinh âm lịch mang số VẤT VẢ, cả đời lo NỢ NẦN, sự nghiệp CHÔNG CHÊNH, kinh doanh BẾT BÁT
Ảnh minh họa

2. Ngày mùng 9 và 18 âm lịch

Đối với những người sinh vào ngày mùng 9 và 18 âm lịch, cuộc sống gia đình của phần lớn những người này không được tốt đẹp, trong những năm đầu đời hay gặp bạo lực gia đình, thậm chí còn có những tai họa lớn ở độ tuổi từ 20 tới 30.

Mọi thứ đều cần có những khúc ngoặt, thể xác và tinh thần lần lượt bị tấn công.

Từ 30 đến 35 tuổi, đây chính là 5 năm cuộc đời đầy khó khăn, vất vả, làm gì cũng thấy không có tiến triển, sự nghiệp chông chênh, kinh doanh bết bát.

Tuy nhiên, sự giàu có và phú quý đang ở phía sau bạn. Sau vài lần thất bại sẽ thấy thành công, tài sản của họ sẽ tăng lên.

Bạn sẽ có một sự nghiệp thành công vào đầu những năm 40 tuổi, trở nên giàu có sau 45 tuổi và tràn đầy năng lượng ở tuổi trung niên.

3. Ngày 19 và 20 âm lịch

Xem bói ngày sinh âm lịch thấy những người sinh ngày 19 hoặc 20 âm có cơ hội thay đổi vận mệnh trong độ tuổi sau 50 tuổi. Dù ở mặt tình cảm hay tài chính, họ vẫn sẽ gặp may mắn.

Sự nghiệp con cháu của họ bùng nổ, ví tiền của họ phình to và sự giàu có đến một cách tự nhiên, khiến họ không thể tiêu hết tiền.

Nhưng đâu ai biết thời trẻ người này vất vả thế nào, nữ thì lận đận đường tình duyên, nam vất vả đường sự nghiệp.

Vì sinh ra trong gia đình bình thường, không có xuất thân cao quý nên những người này phải gồng mình tự lực cánh sinh, đã có lúc mệt mỏi muốn buông xuôi nhưng rồi cũng phải im lặng chịu đựng âm thầm vượt qua, để có được ngày thảnh thơi không hề dễ dàng với họ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *