Người giàu không bao giờ bày 7 loại cây này trong nhà, muốn nghèo hèn cứ rước vào đặt “chơi”


28/11/2018 – 22:23

Dù là những loại cây thân thuộc tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy việc đặt những cây này khiến sức khỏe, vận mệnh gia đình bạn bị ảnh hưởng.

Cây xanh có rất nhiều công dụng với con người như: làm vật trang trí trong nhà, giúp không gian xanh mát, không khí trong lành và đôi khi còn cải thiện vận khí cho những người sống trong ngôi nhà ấy.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, có 1 số loại cây nếu bày trong nhà sẽ mang lại vận xui, những điều không may cho gia chủ. Bởi thế, có 7 loại cây người giàu không bao giờ bày trong nhà dù đẹp lung linh đi chăng nữa.

1. Cây xương rồng

Empty

Cây xương rồng được biết đến là 1 trong những loại cây hóa hung rất tốt. Tuy nhiên, không nên đặt loại cây này trong phòng khách, phòng ngủ hay trên bàn làm việc bởi theo phong thủy nó có hình dáng bên ngoài rất đặc biệt. Những chiếc gai nhọn bao bọc quanh thân cây tạo ra sát khí cao, khi những chiếc gai đó chĩa vào người sẽ tạo ra khí xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ.

Phòng khách là nơi các thành viên tụ họp, thư giãn, tăng thêm tình cảm nhưng nếu đặt cây xương rồng ở đó, nó sẽ khiến cho không khí đó bị tiêu tan khiến mọi người thường xuyên cãi vã, xích mích. Còn nếu đặt cây xương rồng trên bàn làm việc sẽ khiến sự nghiệp của bạn khó khăn, trắc trở.

2. Loại cây đã bị héo úa

Empty

Trong ngôi nhà cần có sức sống, sự tươi mới, vui vẻ nhưng những loại cây đã héo úa lại chỉ mang đến sự thiếu sức sống, tẻ nhạt, u buồn cho những người sống ở đó.

Dù loại cây đó có đẹp hay quý cỡ nào mọi người cũng đừng tiếc giữ trong nhà bởi đến cuối cùng cũng chỉ tốn công sức chăm sóc, mang vận khí xấu mà cây thì chưa chắc đã sống được.

Để tránh được điều này, bạn cần dành thời gian chăm bón cho các loại cây, tưới nước thường xuyên. Nếu thấy chúng có những biểu hiện héo úa thì ngay lập tức hãy mang bỏ.

3. Cây bách bonsai

Empty

Cây bách bonsai rất dễ trồng, thường xanh tốt nên nhiều người nghĩ nó mang lại sự may mắn. Thế nhưng, ít ai biết rằng loại cây này thường được dùng trên các ngôi mộ nên còn được gọi là cây nấm mộ.

Chính vì lẽ đó mà cây bách bonsai 1 trong 7 loại cây người giàu không bao giờ bày trong nhà, chúng sẽ mang đến sự lạnh lẽo, âm khí cho gia chủ khiến mọi thành viên đều đen đủi, làm ăn không gặp thời.

4. Cây đa bonsai

Empty

Cây đa bonsai thường được trồng ở đền thờ, miếu, chùa, đình… nên không thích hợp để bài trí trong nhà.

Đặc biệt, gốc và rễ của loại cây này rất to, theo phong thủy nó sẽ gây mất cân bằng cho ngôi nhà của bạn, phòng khách thuộc mệnh thổ nên cần tránh loại cây này. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới việc làm ăn, sức khỏe của những người sống trong nhà.

5. Những loại cây có lá dài, nhọn, mang tính âm

Empty

Những loại cây có tính âm thuộc họ quyết, họ cát đằng không nên bày trong nhà vì nếu chúng sống tốt thì chứng tỏ trong nhà bạn có âm khí rất mạnh, chuyện không may có thể xảy ra bất cứ khi nào.

Những loại cây có lá dài, nhọn cũng không nên bày trong nhà vì chúng sinh ra hung khí, dễ làm người sống ở đó xảy ra cãi cọ, vướng vào chuyện tranh chấp đất cát, cơ hội trong công việc khiến cuộc sống không được yên bình.

6. Cây quá to, tán rộng

Empty

Những loại cây to, tán rộng chỉ thích hợp trồng ngoài sân vườn để lấy bóng mát, giúp không khí trong lành chứ tuyệt đối đừng bài trí trong nhà.

Theo phong thủy, những loại cây này phát triển tốt sẽ che hết ánh sáng trong nhà, làm tăng âm khí, thậm chí ảnh hưởng đến vận khí của những người sống ở đó mà đặc biệt là đường tài vận.

7. Hoa giả

Empty

Hoa giả có thể giữ mãi được vẻ đẹp theo thời gian, tiết kiệm tiền bạc lại phù hợp với mọi lứa tuổi và nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, tuyệt đối không được đặt hoa giả trong nhà.

Theo các chuyên gia phong thủy, loại hoa này vốn không có sức sống, chúng ảnh hưởng tiêu cực tới vận thế của những người sống trong nhà, mang đến những phiền toái không đáng có, từ công việc làm ăn của người lớn cho tới chuyện học hành của trẻ nhỏ đều gặp khó khăn. Đây cũng là 1 trong 7 loại cây người giàu không bao giờ để trong nhà.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn:
phunusuckhoe.vn/Khám Phá

. Mời độc giả đọc lại bài viết gốc

tại đây

LEAVE A REPLY