Không bỏ được rượu bia, nên tôi luôn mang theo bảo bối của người Nhật - Ảnh 1.

Cuộc sống đảo lộn vì viêm đại tràng

Đại tràng “phá hủy” vì rượu bia

Vừa bước qua tuổi 39, anh Hoàng (Thường Tín, Hà Nội) đã cảm thấy sức khỏe của mình xuống dốc không phanh. Anh tâm sự: Khi mới vào công ty, anh bạn cùng phòng có chia sẻ: “Có những hợp đồng được kí ngay trên bàn nhậu. Không biết uống rượu bia, khó được việc lắm”. Lúc đó anh bán tín bán nghi, cho tới khi mục sở thị mới tin những gì bạn nói chẳng lệch chút nào.

Dù là buổi trưa, hay xế chiều, anh đều bị kéo vào bàn nhậu, gọi là “bàn bạc công việc”. Biết tửu lượng của bản thân chẳng ra gì, anh có xin phép uống tới ngưỡng, nhưng đối tác nhất quyết không chịu, trách anh không nhiệt tình, không nể mặt.

Anh Hoàng là người cực kỳ ghét chuyện ép nhau chén rượu, và từng cật lực phản đối văn hóa bàn nhậu kiểu này, thế nhưng khi trở thành nạn nhân, nhận ra từ chối chén rượu thật không dễ dàng. Anh đã từng bị hủy một hợp đồng chỉ vì trong bữa nhậu đó anh khước từ ly rượu mời của đối tác. Sau vụ đó, anh áy náy với những cộng sự của mình.

Và từ đó, anh liên tục phải uống những trận rượu say ngất người. Đúng nghĩa, uống tới khi hoa mắt chóng mặt, chạy vào nhà vệ sinh móc họng rồi lại quay ra bàn uống tiếp. Thi thoảng, anh phải bí mật nhắn tin cho bạn bè, giả vờ gọi ra ngoài “nghỉ giải lao” giữa hiệp để lấy sức vào uống tiếp.

Cho tới một ngày, đi nhậu về anh bị đau bụng quằn quại và ngồi lì trong nhà vệ sinh cả tiếng đồng hồ. Và cả đêm đó anh không tài nào ngủ được bởi những cơn đau bụng hành hạ. Càng ngày bệnh tình của anh càng trở lên nặng hơn, anh thường xuyên bị đau quặn bụng và thi thoảng còn đi ngoài ra máu.

Lo lắng khi căn bệnh ngày càng nặng hơn, đi khám bác sĩ nói anh bị viêm đại tràng mạn tính và xuất huyết đại tràng, cần kiêng khem cẩn thận vì rất dễ biến chứng thành ung thư đại tràng. Có bệnh nên anh cũng đi tìm bài thuốc chữa viêm đại tràng và đã dùng đủ các loại thuốc từ Đông, Tây y nhưng chỉ đỡ một thời gian lại tái lại. Người anh gầy dộc đi vì những cơn đau bụng hành hạ, ăn uống thì không tiêu được, có khi ăn cái gì cho ra cái đấy. Anh ăn cái gì cũng sợ, hạn chế ăn hàng quán, thậm chí anh thường từ chối các cuộc nhậu với đối tác nên công việc của anh ngày càng giảm sút. Cũng vì thế mà anh hay cáu bẳn với vợ con, ăn uống thì phải kiêng khem, nên cuộc sống gia đình trở nên bí bách, mệt mỏi.

Tìm lại đại tràng khỏe mạnh nhờ “bảo bối” của người Nhật

Trong một lần vô tình lướt facebook anh thấy chia sẻ của diễn viên Minh Tiêp về cách thoát nỗi khổ viêm đại tràng bằng cách uống men vi sinh Bifina Nhật Bản. Lúc đầu xem anh cũng không tin đâu vì chỉ nghĩ đây là quảng cáo cho hay thôi. Nhưng vì bệnh ngày càng nặng hơn mà lại nghe nói đây là men vi sinh của Nhật nên anh lên mạng tìm hiểu xem thế nào, thì thấy sản phẩm này được rất nhiều người viêm đại tràng tin dùng.

Nghĩ mình đã dùng đủ các bài thuốc chữa đại tràng thì thôi nay thử loại men vi sinh này xem sao, biết đâu nó lại giúp được mình. Anh ra hiệu thuốc mua 1 hộp men vi sinh Bifina Nhật Bản về dùng thử.

Uống hết hộp đầu tiên, anh đã thấy bụng dạ yên ổn hơn, ít khi bị đau bụng, đi ngoài thưa hẳn, được khoảng 1 tháng rưỡi thì ăn xong ít khi bị đau bụng như trước.

Kiên trì  sử dụng được 3 tháng, các triệu chứng trước kia của anh gần như giảm hẳn, bụng không còn sôi hay đau nữa, phân đã đi thành khuôn, đi ngoài đều đặn, bụng dạ yên ổn, ăn uống thoải mái hẳn, ăn một lúc mấy thứ, thậm chí cả rau sống, dưa chuột cũng không bị đau. Giờ đây cuộc sống của tanh đã trở lại bình thường. Thật sự, chưa bao giờ mà anh cảm thấy mình như được tái sinh trở lại vì thoát được những triệu chứng khó chịu đeo bám dai dẳng.

Qua đây, anh muốn chia sẻ câu chuyện của mình, hy vọng những ai gặp phải chứng bệnh viêm đại tràng hoặc rối loạn tiêu hóa thì đừng coi thường để đến khi bệnh nặng khiến cuộc sống đảo lộn, ảnh hưởng đến sự nghiệp và tình cảm gia đình cũng rạn nứt. Và nếu đã bị viêm đại tràng thì hãy dùng thử men vi sinh Bifina Nhật Bản.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

LEAVE A REPLY