Gỏi rau diếp cá ngon lạ miệng hấp dẫn

Cách làm món gỏi rau diếp cá ngon lạ miệng hấp dẫn cho bữa cơm gia đình bạn trở lên ngon miệng hơn rất nhiều đó nhé. Gỏi rau diếp cá không chỉ là món ăn ngon miệng còn là một bài thuốc chữa các bệnh trĩ rất hiệu quả đó nhé. Sau đây là cách làm món gỏi rau diếp cá đơn giản cho gia đình bạn

Nguyên liệu làm món gỏi rau diếp cá ngon miệng

goi rau diep ca Gỏi rau diếp cá ngon lạ miệng hấp dẫn

Chả cá chiên (có thể thay bằng thịt ba rọi or tôm tùy theo ý thích của mỗi người )

Tỏi, ớt, đường, chanh, dầu olive

Cách làm gỏi rau diếp cá đơn giản cho gia đình :

Bước 1 : Rau diếp cá mua về nhật bỏ những lá già rửa sạch sẽ và ngâm qua nước muối loãng cho rồi lại rửa lại lần nữa sạch sẽ. Sau đó để cho ráo nước và cất vào tủ lạnh để cho rau được giòn ngon hơn rất nhiều đó nhé ( đã được nhà đầu bếp giỏi kiểm trứng hi )

– Chả cá chiên cắt miếng mõng tùy thích

Bước 2 : Chả cá đem cắt miếng mõng tùy theo sở thích của bạn ( tự gio mà sáng tạo nha simple smile Gỏi rau diếp cá ngon lạ miệng hấp dẫn )

Bước 3 : Tiếp đó bạn cho đường, giả tỏi ớt vào với công thức 1 đường 1 dầu 1 chanh 1 mắm 1 chanh món gỏi rau diếp ca này thì bạn chỉ cần 1 chanh vì vốn dĩ rau diếp cá đã có vị chua rồi nhé ( thế la bạn đã có được hỗn nước trộn gỏi cực ngon rồi )

Bước 4 : Sai đó bạn đem trộn rau diếp cá với chả cá đã được chế biến ở trên trộn đều lại với nhau và chan nước sốt lên và cho thêm 1 chút ớt sừng cắt sơi ( tùy vào gia đình mình có ăn cay không nhé ). Như vậy là bán đã món gỏi rau diếp cá ngon món ngon mỗi ngày hấp dẫn cho gia đình mình rồi.

Món gỏi rau diếp cá 1 món gỏi xanh xanh, đỏ đỏ , chua chua ngọt ngọt, cay cay …..rất ư là tuyệt vời và lại có tá dụng chữa nhiều bệnh nữa chứ. Bạn hãy làm chia sẻ công thức làm món gỏi rau diếp cá ngon miệng này cho mọi người cùng biết nhé.

Chúc bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *