Đang sống hạnh phúc, vợ sụp đổ phát hiện bí mật đáng sợ của chồng trong chuyến du xuân đầu năm

Chồng tôi nói là bận việc công ty, nhưng tôi lại thấy anh ta bên người lạ ở một địa điểm du lịch.

Tôi năm nay 32 tuổi, kết hôn đã được 6 năm. Tôi hài lòng về hôn nhân của mình khi có một cuộc sống đầy đủ vật chất, hai con nhỏ của tôi mạnh khỏe, đáng yêu. Hai vợ chồng tâm đầu ý hợp, trong đời sống hàng ngày luôn yêu thương, chăm chút cho nhau.

Chồng tôi là người đàn ông mẫu mực, anh ấy không chỉ đẹp trai, lãng mạn mà rất yêu vợ con. Tôi cảm động trước tình cảm của anh ấy dành cho mình, luôn dạt dào như thời mới yêu vậy. Chồng tôi làm ăn tốt, thu nhập cao, nên cuộc sống gia đình luôn đảm bảo, không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc.

Tôi cứ nghĩ cuộc đời của mình may mắn, tốt số như vậy. Nhưng có ngờ đâu, lúc tôi tự hào nhất về chồng lại là lúc tôi nhận về trái đắng. Người chồng mà tôi luôn tin tưởng lại khiến cho tôi đau khổ đến tuyệt vọng. Nếu như không có chuyến du xuân đầu năm, chắc bí mật của chồng đến bao giờ mới bị lộ tẩy.

Vừa ra Tết, tôi và vài người em đồng nghiệp trong công ty có chuyến du xuân ở một địa phương bên cạnh thành phố tôi ở. Vừa đi chơi, vừa kết hợp đi lễ, chụp ảnh đầu năm nên ai cũng háo hức chuyến du xuân này. Tôi cũng thế, chuẩn bị cho mình những bộ đẹp để mong có nhiều ảnh đẹp đăng lên trang cá nhân…

Đang sống hạnh phúc, vợ sụp đổ phát hiện bí mật đáng sợ của chồng trong chuyến du xuân đầu năm
Đầu năm đã đau khổ khi phát hiện chồng ngoại tình. Ảnh minh họa

Tại một địa điểm du lịch sinh thái, tôi bất ngờ thấy chồng mình ở phía trước. Anh ta đang tay trong tay với một cô gái trẻ, hai người họ âu yếm, ôm hôn nhau như những cặp đôi không chút ngại ngùng giữa chốn đông người. Tôi đứng yên không nhúc nhích, chết lặng trước cảnh tượng vừa nhìn thấy được.

Lúc đó tôi thầm nghĩ, mình phải chạy tới để mà đánh ghen, cho hai người kia một bài học nhớ đời… Nhưng rồi lại tự ngăn mình lại, bởi làm thế cũng có giải quyết được việc gì đâu. Rồi tất cả mọi người đi cùng tôi biết chuyện, họ đàm tếu, cả công ty biết tôi sao có thể làm việc được nữa. Có tranh giành, cấu xé nhau thì tôi vẫn là người thất bại, bị phản bội.

Đành để yên cho cặp tình nhân kia tiếp tục âu yếm nhau, tôi chỉ biết đứng từ xa lấy điện thoại để quay, chụp lại làm bằng chứng. Trở về nhà sau chuyến đi, tôi về phòng đóng chặt cửa, nằm khóc, thương cho bản thân mù quáng, tin tưởng, thương yêu chồng. Để rồi bây giờ, cái nhận lại là sự tổn thương của một người bị chồng phản bội.

Chồng tôi gần đây cứ lấy lý do bận việc, bận đi với đối tác… Thường xuyên vắng mặt ở nhà, trốn tránh trách nhiệm gia đình, để có thời gian đi với bồ. Anh ta thật đáng sợ, lúc nào cũng tỏ ra yêu thương vợ con hết lòng, nhưng đằng sau lại lén lút với người khác.

Trước những chứng cứ tôi đưa ra, chồng đã phải thừa nhận tất cả. Anh ta hứa hẹn sẽ bỏ cô bồ trẻ kia, toàn tâm toàn ý với vợ con và sẽ không dám tái phạm… Nhưng tôi không còn tin những lời nói của chồng, anh ta đã phản bội vợ con khi mà gia đình êm ấm, hạnh phúc, thì không có gì là không thể xảy ra. Tôi vì con mà chưa làm lớn chuyện, nhưng bỏ qua cho chồng thì vẫn đang xem xét.

Cứ nhắm mắt lại, cảnh tượng chồng đang tình tứ bên bồ lại hiện ra khiến tôi đau khổ, bật khóc. Tôi không biết những ngày sắp tới sẽ sống ra sao, khi mà không thiết tha gì ăn uống, ngủ nghỉ. Mới đầu năm mà đã đón nhận chuyện buồn, tôi chưa biết mình phải nên làm gì vào lúc này. Tôi tha thứ cho chồng, hay là dứt khoát ly hôn anh ta? Hãy cho tôi lời khuyên!

Theo Xuanlien@… (Giadinh.suckhoedoisong.vn) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *