Đám cưới gây tranh cãi kịch liệt, cô dâu xinh như thiên thần cõng chú rể về tận nhà

Do chưa từng chứng kiến lễ “rước rể” nào đặc biệt như vậy nên bạn thân của chú rể đã chụp lại toàn bộ quá trình và đăng tải lên MXH.

Việc chú rể đến đón cô dâu là thủ tục vốn có của mọi đám cưới. Thế nhưng, tại một đám cưới ở Vân Nam, Trung Quốc phần lễ nghi này lại diễn ra ngược lại so với những đám hỉ thông thường.

Theo tìm hiểu, vào ngày cưới, thay vì nhà trai tới nhà gái đón dâu thì nhà gái đã tới “rước rể”. Thậm chí, cô dâu còn tự cõng chú rể về nhà. 

Đám cưới gây tranh cãi kịch liệt, cô dâu xinh như thiên thần cõng chú rể về tận nhà

Được biết, theo truyền thống vào ngày lễ rước rể, cô dâu sẽ cõng chú rể từ nhà ra xe hoa. Và giữ đúng phong tục, cô dâu người Vân Nam đã tự mình cõng chú rể một đoạn đường dài. Qua loạt ảnh có thể thấy, cô dâu sở hữu ngoại hình xinh xắn và nhỏ nhắn đã cố gồng mình để cõng chú rể khiến nhiều người lên án phong tục này. Nhất là phía chú rể trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận.

Đám cưới gây tranh cãi kịch liệt, cô dâu xinh như thiên thần cõng chú rể về tận nhà - 1

Đám cưới gây tranh cãi kịch liệt, cô dâu xinh như thiên thần cõng chú rể về tận nhà - 2

Mặc dù chú rể không quá to con nhưng thân là một người đàn ông trưởng thành cân nặng không hề nhẹ. Việc để một cô gái chân yếu tay mềm lại còn mặc đồ cưới nhiều chi tiết cõng một đoạn đường dài như thế là quá vất vả.

Ngoài những bình luận khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của cô dâu thì đa phần cư dân mạng để lại bình luận phê phán chú rể thiếu tinh tế.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *