Cô gái bị người yêu 8 năm chia tay vừa gặp đã ‘đốn tim’ chàng một đời vợ

Từng có một mối tình kéo dài 8 năm nhưng rồi lại chia tay không rõ lý do, cô gái quyết lên chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tìm bạn trai và nhận cái kết ngọt.

Xuất hiện tại tập 975 chương trình Bạn muốn hẹn hò là cặp đôi Đặng Văn Cường (35 tuổi, Sóc Trăng) – nhân viên bán hàng và Lê Thị Kim Thoa (32 tuổi, Vũng Tàu) – nhân viên hành chính tại bệnh viện tư ở quận 1.

Nhà trai nhận mình là người hiền lành, chất phác, có thể nấu ăn, không hút thuốc, không cờ bạc nhưng hơi ít nói.

Giống Văn Cường, Kim Thoa cũng khá khéo léo trong việc bếp núc. Cô nhận mình thuộc mẫu phụ nữ truyền thống tuy nhiên hơi nóng tính, thẳng tính.

Cô gái bị người yêu 8 năm chia tay vừa gặp đã 'đốn tim' chàng một đời vợ
Đàng trai từng trải qua một cuộc hôn nhân. 

Văn Cường trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài 3-4 năm và đã ly hôn được 2 năm, chưa có con. Anh chia sẻ lý do chia tay là bởi gia đình mình khó khăn và nhà vợ không gắn bó với gia đình mình. 

Đàng trai hiện sống với ba mẹ ở Sóc Trăng. Vì là con trai út nên Văn Cường không đặt nặng việc vợ phải làm dâu và sẵn sàng lên thành phố lập nghiệp. 

Về phía nhà gái Kim Thoa, cô chia sẻ mình mới chỉ trải qua một mối tình kéo dài 8 năm nhưng kết thúc cách đây 2 năm. Chính đàng gái cũng không biết tại sao hai người lại chia tay. 

Cô gái bị người yêu 8 năm chia tay vừa gặp đã 'đốn tim' chàng một đời vợ - 1

Đàng gái chia tay mối tình 8 năm không rõ lý do 

“Em cũng không biết nguyên nhân. Giai đoạn bạn đó tốt nghiệp xong và đi làm là tình cảm của tụi em thay đổi. Em nghĩ chắc trong môi trường mới, có định hướng mới nên bạn ấy ngưng liên lạc với em. Em cũng không biết vì sao bạn ấy lại ngưng liên lạc như vậy trong hai năm nên em tự thôi. Còn chúng em không có lời nói chia tay chính thức nào cả”, nhà gái chia sẻ khi MC Ngọc Lan hỏi về lý do chia tay mối tình kéo dài 8 năm. 

Kim Thoa hy vọng tìm được người bạn trai cao tầm 1m7. 

“Em cũng hơi ít nói, không hoạt ngôn nên mong bạn trai vui vẻ một chút, biết chia sẻ và quan tâm gia đình. Nhà em cũng đơn chiếc, ba mẹ chỉ có hai con gái nên lâu lâu bạn ấy về thăm nhà em cũng được”, Kim Thoa chia sẻ. 

Cô gái bị người yêu 8 năm chia tay vừa gặp đã 'đốn tim' chàng một đời vợ - 2

Hai người nói về tương lai

Nói về hoàn cảnh từng có gia đình của đàng trai, Kim Thoa cho biết mình không quan trọng. 

Cô bày tỏ mình không thích người đàn ông hay khoe mẽ, mong muốn tìm được người biết lắng nghe, có thái độ bình tĩnh khi xảy ra xung đột, biết chia sẻ và đừng im lặng

Đàng trai Văn Cường cho rằng mình hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu của nhà gái. Anh mong tìm một người bạn gái có ngoại hình ưa nhìn, tính cách tốt và biết quan tâm gia đình đôi bên. 

Người thân đi cùng cả hai đều mong muốn hai người cho nhau cơ hội, tìm hiểu nhiều hơn để tiến xa hơn. 

Sau khi mở rào, cả hai trao nhau món quà kỉ niệm. Nhà gái Kim Thoa nhận xét đàng trai khá ưa nhìn. Cô nhận mình khó tính nhưng nhà trai lại cho rằng đàng gái nhìn rất dễ thương. 

Nói về tương lai, Văn Cường mong được hẹn hò 6 tháng rồi tính chuyện kết hôn nếu cả hai bấm nút. Anh cũng bày tỏ mình đã lớn tuổi nên muốn tính luôn chuyện con cái. 

Kim Thoa cũng đồng ý với lời đề nghị của đàng trai. Cả hai bước tới nắm tay nhau nghe nhịp đập của con tim. Văn Cường hát tặng bạn gái một bài hát chứa đựng ý nghĩa tình cảm ngọt ngào. 

“Có duyên gặp nhau, anh chắc chắn sau này nếu hai đứa mình tiến xa hơn, anh sẽ lo cho em đầy đủ và không bao giờ làm em buồn”, nhà trai bày tỏ và hy vọng nhà gái cho mình cơ hội. 

Cô gái bị người yêu 8 năm chia tay vừa gặp đã 'đốn tim' chàng một đời vợ - 3

Cả hai bấm nút hẹn hò

Trước sự chân thành của Văn Cường, Kim Thoa cũng bày tỏ mình đang có gánh nặng gia đình vì em gái bị bệnh và bố bị đột quỵ. Tuy nhiên cô khẳng định mình có thể tự lo được mọi việc, chỉ mong nhà trai hiểu và chia sẻ.

Sau 3 tiếng đếm của MC, cả hai quyết định bấm nút hẹn hò, bắt đầu chặng đường tình cảm mới. Đôi bên trao nụ hôn đầu trong tiếng reo hò của khán giả.

Theo Tú Linh (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *