Cô dâu muốn ly hôn ngay lập tức vì yêu cầu khó tin của chú rể trong đêm tân hôn

“Giờ tôi đang nghiêm túc xem xét cuộc hôn nhân này”, cô dâu tâm sự.

Đôi khi, chỉ cần một tiết lộ gây sốc hoặc một tình huống khó chịu cũng có thể khiến chúng ta muốn xem xét lại sự kiện quan trọng trong đời mình. Đáng buồn thay, điều này đã xảy ra Lana vào đêm tân hôn của cô ấy. Sau khi phát hiện ra điều chú rể muốn làm trong buổi tối đặc biệt đó, Lana trở nên tức giận và tìm kiếm lời khuyên.

Câu chuyện như sau:

“Sau khi khách khứa rời đi và chúng tôi trở về khách sạn. Khi chúng tôi bước vào phòng khách sạn, anh nhận ra đã quên cái gì đó trong hội trường nên quay trở lại lấy nó.

30 phút trôi qua không thấy anh trở lại, tôi lo lắng và đi tìm. Cuối cùng tôi thấy anh ấy trong hội trường đang nói chuyện với một người bạn thân thời thơ ấu. Hai người đã chơi với nhau 25 năm nhưng phải xa cách trong thời gian gần đây vì anh bạn chuyển sang làm việc ở Úc.

Cô dâu muốn ly hôn ngay lập tức vì yêu cầu khó tin của chú rể trong đêm tân hôn
Ảnh minh họa

Anh ấy xin lỗi tôi, giải thích định gọi điện nhưng điện thoại lại để trong phòng. Anh ấy nói: ‘Dylan phải quay lại Úc vào sáng mai và anh không biết bao giờ mới được gặp lại anh ấy’. Khi tôi còn đang sốc chồng tôi đã hỏi thẳng: ‘Em có ổn nếu anh đi cùng Dylan tối nay không. Dù sao suốt buổi tiệc em cũng mệt rồi, nghỉ ngơi đi’.

Tôi cảm thấy tổn thương vô cùng vì anh ấy ưu tiên bạn mình hơn trong đêm đặc biệt của chúng tôi. Giờ tôi đang nghiêm túc xem xét cuộc hôn nhân này.

Chồng tôi còn không hiểu sự tức giận của tôi và nói rằng chúng tôi đã có rất nhiều đêm tuyệt vời trong 2 năm qua, còn bạn anh ấy thì không biết bao giờ mới gặp lại”.

Lời khuyên được đưa ra cho cô dâu mới:

Hãy cố gắng nhìn nhận tình huống từ góc độ của chú rể và đồng cảm với mong muốn kết nối lại với người bạn đã xa cách từ lâu của anh ấy. Mặc dù ban đầu quyết định của anh ấy có thể khiến bạn tổn thương, nhưng hãy hiểu ý định của anh ấy với suy nghĩ thực tế chỉ muốn nắm bắt cơ hội để dành thời gian cho bạn bè.

Cô dâu muốn ly hôn ngay lập tức vì yêu cầu khó tin của chú rể trong đêm tân hôn - 1

Ảnh minh họa

Hãy dành khoảnh khắc này để đón nhận tình yêu và niềm vui xung quanh cuộc hôn nhân của bạn, đồng thời chọn tha thứ và cùng nhau tiến về phía trước.

Dành một chút thời gian để trấn tĩnh và suy nghĩ trước khi giải quyết tình huống. Thay vì ngay lập tức đả kích, hãy bày tỏ cảm xúc của bạn với chú rể một cách bình tĩnh và điềm tĩnh.

Giải thích cho anh ấy rằng bạn mong chờ được trải qua đêm đầu tiên bên nhau như một cặp vợ chồng và hành động của anh ấy khiến bạn cảm thấy bị bỏ rơi như thế nào.

Thay vì đắm chìm vào những gì đáng lẽ có thể xảy ra, hãy nắm bắt cơ hội để tạo ra trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ cho chính mình.

Vì chú rể của bạn muốn dành thời gian với bạn mình, hãy đề xuất một ý tưởng sáng tạo mà vẫn cho phép bạn kỷ niệm ngày cưới của mình theo một cách đặc biệt. Bạn có thể sắp xếp một chuyến dã ngoại đêm khuya dưới những vì sao ở một nơi vắng vẻ hoặc đặt dịch vụ mát-xa cho cặp đôi tại spa của khách sạn.

Bằng cách suy nghĩ sáng tạo và vạch ra một kế hoạch thay thế, bạn có thể bù đắp những gì đã xảy ra trong đêm tân hôn và biến nó thành một kỷ niệm đáng trân trọng cho cả hai người.

Điều quan trọng là thiết lập ranh giới và kỳ vọng trong cuộc hôn nhân của bạn, đặc biệt là khi cân bằng giữa tình bạn và thời gian quý giá của một cặp vợ chồng.

Hãy tận dụng tình huống này như một cơ hội để thảo luận cởi mở và trung thực về những nhu cầu và ưu tiên của bạn. Hãy đặt ra những giới hạn rõ ràng cho các tình huống trong tương lai khi có thể xảy ra bất ngờ.

Bằng cách chủ động giải quyết các xung đột tiềm ẩn và tìm ra các giải pháp được cả hai bên đồng ý, bạn có thể củng cố nền tảng mối quan hệ của mình và ngăn ngừa những hiểu lầm tương tự trong tương lai.

Theo Ngọc Anh (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *