Chồng xem camera thấy vợ bắt con gái gọi người lạ là bố, đứng không vững khi xét nghiệm ADN

Anh lính cứu hỏa luôn nghĩ rằng mình đang có một cuộc sống hôn nhân hoàn mỹ với người vợ xinh đẹp và cô con gái đáng yêu. Nhưng một ngày, sự thật được tiết lộ khiến anh “sốc” nặng.

Anh lính cứu hỏa Rob Parsons (34 tuổi) và vợ đã có một mối tình lãng mạn, ngọt ngào. Họ đính hôn vào Giáng sinh năm 2021 và có cô con gái đầu lòng vào năm sau đó.

Cuộc sống hôn nhân tưởng chừng viên mãn hạnh phúc của anh bỗng tan nát, giống như một giấc mộng đẹp chỉ một mình anh mơ.

Chồng xem camera thấy vợ bắt con gái gọi người lạ là bố, đứng không vững khi xét nghiệm ADN
Rob Parsons tưởng rằng mình có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng cô con gái bé bỏng trước khi phát hiện ra sự thật về người vợ

Vào một ngày định mệnh tháng 6/2023, mọi việc đã được sáng tỏ. Rob tiết lộ với trang Dailymail rằng hôm đó anh đang đi làm. Lúc đó, con gái anh được 8 tháng tuổi, vợ anh đang đưa con đến gặp bác sĩ. Lo lắng cho vợ và con nên anh đã gọi điện về nhưng không được. Sau nhiều cuộc gọi, vợ không bắt máy khiến Rob cảm thấy hoang mang. Vì vậy anh quyết định kiểm tra camera mà anh dùng để theo dõi hai con cún cưng ở trong nhà để xem tình hình.

Rob nói: “Vừa bật camera lên, tôi thấy vợ đang ngồi trên sàn nhà, con gái ngồi trên đùi cô ấy và họ đang nói chuyện facetime với ai đó. “Nói cảm ơn bố vì đã mua quà cho con ngày hôm nay đi con gái yêu. Con đang cho bố xem món quà của mình phải không”, vợ tôi nói với con gái và người đàn ông trong điện thoại”.

“Tôi đã xem đi xem lại video đó khoảng 100 lần để nghe kĩ cô ấy nói gì. Sau khi cúp máy, vợ nhắn tin cho tôi: “Em ổn, con chỉ bị đau nhẹ thôi”.

Vì quá nóng giận, Rob không kìm chế được cảm xúc nên đã nói với vợ tất cả những gì anh vừa nghe được: “Thật đã làm khó cho cô khi ở nhà thì cô bắt con gọi tôi là bố, khi tôi đi làm cô lại bắt con bé gọi người khác là bố”.

Dù vậy vợ Rob thẳng thừng phủ nhận việc con gái là con của người khác. Cô giải thích rằng mình nhờ đồng nghiệp đóng vai bố của con bé, giúp con bé cảm nhận được “gia đình hạnh phúc” khi chồng đi làm xa.

Chồng xem camera thấy vợ bắt con gái gọi người lạ là bố, đứng không vững khi xét nghiệm ADN - 1

Thông qua camera, anh choáng váng khi nghe vợ bắt con gái gọi người đàn ông lạ là bố

“Chúng tôi có một mối quan hệ bình thường, vui vẻ. Cô ấy chưa bao giờ nói với tôi rằng cô ấy có vấn đề gì. Chưa bao giờ cô ấy phàn nàn về những khó khăn với tôi. Rõ ràng chúng tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi từng rơi nước mắt mỗi đêm, mất ngủ khi có con. Chúng tôi thực sự có một gia đình hạnh phúc, vui vẻ”, Rob nói.

Rob chưa bao giờ nghi ngờ vợ nhưng khi nhìn thấy facetime, anh nhớ lại một tin nhắn kỳ lạ mình từng nhận được vào đêm hôm trước đám cưới từ một người đàn ông lạ. Người đó hỏi rằng có phải anh tên Rob và đang kết hôn với một cô vợ tên là W. không?.

Khi anh xác nhận điều đó thì người đàn ông lạ chỉ nhắn tin chúc mừng và nói rằng vợ anh là một người con gái tốt.

Rob sau đó có hỏi lại vợ chuyện này và cô giải thích đó chỉ là một người đồng nghiệp bình thường.

Nhiều ngày sau đó, vợ của Rob vẫn liên tục phủ nhận chuyện anh không phải là cha ruột của đứa trẻ. Cuộc hôn nhân của anh khá căng thẳng. Anh ngủ ngoài sofa còn vợ anh đưa con về nhà ngoại.

Cuối cùng, Rob lấy hết can đảm để tìm ra sự thật. Anh quyết định làm xét nghiệm ADN. Bốn ngày sau, kết quả cho thấy anh thực sự không phải cha ruột của đứa trẻ.

Khi đối chất với vợ, anh đã rất buồn và nóng giận. Cuối cùng anh quyết định về nhà bố mẹ đẻ sống. Sau đó, anh tìm ra số điện thoại và liên lạc với nhân tình của vợ và biết được, họ đã yêu đương suốt 3 năm.

Rob vô cùng sốc khi biết sự thật. Anh không dám tin sau tất cả vợ anh vẫn có thể để tên anh trên giấy khai sinh là cha của đứa trẻ. Dù rất yêu quý đứa trẻ nhưng anh hiểu mình không thể giành quyền nuôi con. Anh nói: “Tôi rất nhớ con gái bé bỏng. Cho dù tôi có yêu quý con bé thế nào đi chăng nữa thì tôi cũng không muốn làm phức tạp cuộc sống của con. Thực sự việc này vô cùng ảnh hưởng đến gia đình tôi, đặc biệt là bố mẹ tôi. Họ đã rất sốc khi nghe sự việc. Bố tôi đã 70 tuổi và đây là lần đầu tiên trong đời ông ấy sốc, phản ứng dữ dội như vậy”.

Sự việc khiến Rob vô cùng chán nản. Cả hai quyết định ly hôn. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, anh thường xuyên ngủ trên ghế sofa, tụ tập cùng bạn bè để quên sầu. “Đến bây giờ tôi vẫn không dám tin vợ mình có thể nói dối trắng trợn như vậy để phủ nhận tất cả sau khi bị phát hiện sự thật”, Rob nói.

Theo Phú Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *