Chăm chồng ung thư nhưng bệnh ngày càng nặng, vợ phát hiện bí mật không tưởng, lập tức ly hôn

Sau khi thấy bệnh của chồng không thuyên giảm, người vợ mới bàng hoàng khi biết anh ta đã sử dụng thuốc kích thích để qua lại với tình nhân.

Mới đây, luật sư Jo In-seop người Hàn Quốc chuyên về các trường hợp liên quan đến hôn nhân và gia đình đã chia sẻ trên kênh Youtube của mình về một câu chuyện hy hữu, tưởng như chỉ có trên phim truyền hình, nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Theo hãng tin News1, một cư dân mạng đã bình luận trên kênh Youtube của luật sư Jo In-seop rằng: “Bạn có biết bộ phim ‘Marry My Husband’ (tạm dịch: Cô đi mà lấy chồng tôi) không? Tôi nghe nói trên thực tế có khá nhiều trường hợp tương tự như vậy. Bạn đã từng biện hộ cho trường hợp nào như vậy chữa?”. Ngay sau đó, luật sư Jo In-seop đã trả lời bình luận này.

Vị luật sư này cho biết trên thực tế, có nhiều câu chuyện còn éo le và khó tin hơn cả phim ảnh. “Đúng là có khá nhiều trường hợp như vậy. Không chỉ có trường hợp lừa dối vợ/chồng đang bị ung thư mà còn có cả trường hợp vợ/chồng đang bị ung thư nhưng vẫn đi ngoại tình”, luật sư Jo In-seop nói.

Chăm chồng ung thư nhưng bệnh ngày càng nặng, vợ phát hiện bí mật không tưởng, lập tức ly hôn
Ảnh minh họa

Sau đó, luật sư Jo In-seop đã kể về một trường hợp thân chủ của chính anh biện hộ. Được biết, cặp vợ chồng này có một cuộc hôn nhân khá hạnh phúc về bề ngoài. Thế nhưng sau đó, họ đã phải đón nhận một tin buồn khi người chồng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Trong quá trình người chồng điều trị bệnh, người vợ luôn cố gắng chăm sóc, giúp đỡ và động viên chồng hết sức tận tình, không quản ngại vất vả. Điều kỳ lạ là sau một thời gian dài điều trị ung thư, bệnh tình của người chồng chẳng những không thuyên giảm mà còn trầm trọng hơn, việc này khiến người vợ vừa lo lắng và khó hiểu.

Sau khi mất công tìm hiểu, người vợ mới choáng nặng khi phát hiện ra rằng lý do bệnh của chồng mình không đỡ là do chính bản thân anh ta. Ngay cả khi đang bị ung thư, người chồng vẫn có tình nhân bên ngoài. Khi cơ thể đau đớn vì bệnh, người chồng đã cố tình uống thuốc Viagra để tăng cường khả năng quan hệ tình dục nhằm thỏa mãn với tình nhân. Chính việc dùng thuốc này khiến huyết áp của anh ta sụt giảm, ảnh hưởng tới quá trình hóa trị ung thư. Người chồng đã quyết lừa dối vợ bất chấp việc này trái với lời dặn của bác sĩ và gây nguy hiểm tới tính mạng của anh ta. Cuối cùng, người vợ đã đệ đơn ly hôn.

Luật sư Jo In-seop nói thêm rằng nếu người trong cuộc muốn ngoại tình thì nó có thể xảy ra trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, luật sư Jo In-seop nhận thấy những nơi hay diễn ra các vụ ngoại tình thường là các câu lạc bộ thể thao hoặc phòng gym, đôi khi là ngoại tình chốn công sở.

Theo K.H (Tri thức & Cuộc sống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *